Đồng hồ Casio G-Shock DW-6900BBN-1DR sắc đen cá tính mạnh mẽ

G Shock được thiết kế đặc biệt với cấu trúc vỏ rỗng giúp làm giảm khả năng va đập mặt khác trước khi được đưa ra thị trường dòng đồng hồ này phải trải qua những cuộc thử nghiệm hết sức khắt khe.Lớp vỏ ngoài đươc thiết kế dạng gờ đảm bảo rằng các nút bấm của đồng hồ không bao giờ tiếp xúc với bề mặt phẳng nếu đồng hồ bị rơi.

Đồng hồ Casio G-Shock DW-6900BBN-1DR thuộc dòng đồng hồ số lượng có hạn với màu đen đặc biệt cùng đèn neon màu lục lam. Thiết kế thời trang, mạnh mẽ dành cho những người đàn ông hiện đại.

Dòng đồng hồ G-Shock được nghiên cứu từ những năm 1982, cho đến ngày nay G – Shock vẫn là dòng đồng hồ thể thao được phái mạnh tin dùng. Những chiếc đồng hồ đeo tay GShock không chỉ ưu việt về chất lượng mà cả trong từng thiết kế. CasioVietnam mang đến cho người yêu đồng hồ Việt Nam mẫu đồng hồ Casio G-Shock DW-6900BBN-1DR chính hãng Casio Nhật Bản.

G Shock DW-6900BBN-1A phiên bản giới hạn

Đồng hồ Casio G-Shock DW-6900BBN-1DR Chính hãng Phiên bản LIMITED

Từ G-SHOCK, thương hiệu đồng hồ không ngừng đặt ra các tiêu chuẩn mới về độ bền của đồng hồ hiển thị giờ hiện hành và tung ra thị trường một loạt các mẫu máy cơ bản có màu đen đơn sắc cùng dây đeo bằng vải.

Các chức năng mạnh mẽ được gói gọn trong kiểu dáng có thiết kế đẹp mắt có thể chịu được môi trường làm việc khắc nghiệt cùng với dây đeo bằng sợi nylon CORDURA®* bền hơn nylon thường nhiều lần. Loại dây đeo này được làm từ vật liệu vừa nhẹ lại vừa bền chắc, đồng thời có khả năng chịu được sức căng, sức kéo và chống sờn rách. Vòng dây đeo được làm từ thép không gỉ.

Màu đơn sắc của đồng hồ mang đến vẻ mạnh mẽ và ấn tượng phù hợp với bất kỳ tình huống nào có điều kiện môi trường khắc nghiệt.

Đồng hồ Casio G-Shock DW-6900BB-1DR Chính hãng

DW-6900BBN-1A dây vải cao cấp

Những mẫu đồng hồ G Shock phiên bản giới hạn

Khám phá đồng hồ DW-6900BBN-1A

Chi tiết sản phẩm đồng hồ Casio DW-6900BBN-1DR Chính hãng Nhật Bản

Đồng hồ G Shock của phái mạnh Huyền bí và Lôi cuốn

Đồng hồ G Shock của phái mạnh Huyền bí và Lôi cuốn

Chất lượng của Đồng hồ Nam Casio G-Shock DW-6900BBN-1DR đạt các tiêu chuẩn của dòng Casio G- Shock: khả năng chống nước lên đến 200m, chống va đập mạnh, chống chầy xước, có nhiều chức năng được tích hợp trong một sản phẩm, vỏ làm từ nhựa cao cấp bền bỉ với thời gian, điện phát quang ánh sáng nền. Với màu sắc đặc biệt cùng với những chức năng cơ bản thì mẫu đồng hồ này chính là sự lựa chọn hoàn hảo của các bạn nam trong năm nay nhé

Chi tiết sản phẩm G Shock DW-6900BBN-1A

Chi tiết sản phẩm Casio G Shock DW-6900BBN-1A

Chi tiết sản phẩm đồng hồ Casio G Shock DW-6900BBN-1A

Dây vải của đồng hồ G Shock

Chi tiết sản phẩm Casio G Shock DW-6900BBN-1A

Chi tiết sản phẩm G Shock DW-6900BBN-1A

Chi tiết sản phẩm G Shock DW-6900BBN-1A

Loading Facebook Comments ...