Casio Sheen SHE-3026L-1A phong cách thời trang mới cho nàng

Casio luôn không ngừng cải tiến để đưa tới người dùng những chiếc đồng hồ chất lượng nhất. Casio Sheen SHE-3026L-1A được thiết kế sang trọng phù hợp cho chị em trên 22 tuổi đeo đi làm, đi dự tiệc, gặp gỡ bạn bè hoặc đến những nơi sang trọng. Công nghệ tiên tiến nhất được gói gọn trong những chiếc đồng hồ Casio Sheen thanh lịch, lấp lánh và sang trọng, được các cô nàng điệu đà cực kỳ ưu thích.

Chiếc đồng hồ giờ đây không đơn thuần chỉ để xem giờ mà nó còn là một trong những sản phẩm thời trang giúp người đeo thể hiện gu thẩm mỹ và cá tính của bản thân. CasioVietnam hân hạnh giới thiệu đến phái đẹp chiếc đồng hồ nữ Casio Sheen SHE-3026L-1A thời trang, phong cách và cuốn hút.

Đồng hồ Casio SHE-3026L-1A đẹp mắt

Đồng hồ nữ SHE-3026L-1A được thiết kế tuyệt đẹp với mặt đồng hồ được cách điệu cùng màu đen sang trọng cho bạn nữ thêm cá tính và nổi bật. Ngoài ra sản phẩm này còn có khả năng chống nước tốt, thích hợp đồng hành cùng bạn trong nhiều hoạt động sống thường nhật.

Mặt đồng hồ nổi bật

Đồng hồ Casio SHE-3026L-1A tinh tế

Độ chính xác gần như tuyệt đối sai số chỉ là +-30 giây/tháng, với chiếc đồng hồ Casio nữ dây da này bạn sẽ luôn có một thời gian chính xác cho mọi việc. Thông số kỹ thuật của đồng hồ được ghi chi tiết ở mặt sau.

Thông số kỹ thuật:

Kính khoáng sản
Hình cầu thủy tinh
Khả năng chịu nước 50 mét
Trường hợp / bezel vật liệu: thép không gỉ
Một chạm 3 lần Clasp
Genuine Leather nhạc
Thường xuyên duy trì thời gian
Analog: 3 tay (giờ, phút, giây), 3 quay số (24 giờ, ngày tháng, ngày)
Độ chính xác: ± 20 giây mỗi tháng
Xấp xỉ. Tuổi thọ pin: 3 năm về SR920SW
Kích thước của trường hợp: 46 × 34 × 10 mm
Tổng trọng lượng: 55 g

Loading Facebook Comments ...