CASIO ETD-300D-1AVUDF được nhiều người yêu thích

Là mẫu đồng hồ nam với một mức giá tiền tầm trung thì CASIO ETD-300D-1AVUDF vẫn một trong những dòng CASIO EFR được ưa chuộng và đáng mua bởi những tay chơi đồng hồ ưa thích với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau.

Để nói về CASIO ETD-300D-1AVUDF thì điều dĩ nhiên là “em” này cũng thuộc phân nhóm Đồng hồ CASIO với xuất xứ đến từ Nhật Bản – xứ sở Hoa Anh Đào.

Là dòng máy Quartz bởi vậy mà nó cũng có khá nhiều ưu điểm như:

+ Độ chính xác khá cao.

+ Tính chống nước tốt.

+ Tính thẩm mỹ cao.

+ Giá thành thì lại rẻ

Đập vào mắt người nhìn với vẻ bề ngoài cũng khá là bắt mắt như những mẫu khác của Casio Edifice.

+ Với dây đeo bằng kim loại màu trắng bạc tạo cảm giác dễ chịu. Dây đo thuộc loại thép không gỉ bởi vậy mà tính thấm mồ hôi cũng khá cao giúp người dùng thoải mái trong các hoạt động thể thao mạnh.

Vỏ đồng hồ bằng thép không gỉ khá chắc chắn.

Mặt đồng hồ tròn với viền bạc bao quanh khá bắt mắt. Nó còn thu hút hơn với nền đen huyền bí phía trong với những sọc ngang tạo nên một thiết kế tinh tế của một chiếc bản đồ thế giới.

Mặt kính đồng hồ được làm từ kính Mineral chắc chắn, có khả năng chịu va đập tốt, đánh bóng dễ tạo cảm giác cho người dùng như luôn đeo trên mình một chiếc đồng hồ mới.

Kích thước vỏ: 51,8×46,3×12,8mm. Kích thước vỏ khá to nhưng lại tạo cảm giác mạnh mẽ và đầy nam tính khi đeo chiếc đồng hồ CASIO ETD-300D-1AVUDF trên tay.

Nút điều chỉnh: được thiết kế chắc chắn, chốt gập 3 chỉ một lần bấm giúp thao tác điều chỉnh chế độ nhanh chóng, gọn gàng và rất chắc chắn.

Nắp sau khóa: bằng vít chắc chắn.

Mặt kính tròn với nền đen là mặt bản đồ Thế Giới nổi bật

Mang trên mình thương hiệu CASIO bởi vậy mà đồng hồ nam dây đeo kim loại CASIO ETD-300D-1AVUDF cũng có khá đầy đủ các tính năng vẫn thường có của hãng đồng hồ này:

Tuổi thọ pin chỉ xấp xỉ 3 năm với pin SR927W đúng như những gì về pin mà dòng sản phẩm CASIO vẫn thường mang lại.

Khả năng chống nước cũng không khác những mã đồng hồ khác: chống nước vẫn lên tới độ sâu 100 mét.

Độ chính xác: vẫn đạt tới xấp xỉ 20 giây một tháng. Nên vấn đề sai lệch thời gian cũng được quan tâm nhiều bởi dòng CASIO ETD-300D-1AVUDF này.

Giờ Thế Giới: dòng CASIO ETD-300D-1AVUDF cũng điều chỉnh được lên tới 24 múi giờ với 24 thành phố khác nhau thoải mái cho dân văn phòng thường xuyên phải đi công tác ngoài hay những bạn đam mê xê dịch.

Báo thức: chế độ báo thức của “em” CASIO ETD-300D-1AVUDF có vẻ như chưa được ưa chuộng lắm. Chỉ có chế độ báo một lần. Bởi vậy mà cũng khá bất tiện cho người sử dụng.

+ Tuy nhiên thì em này lại có chế độ cảnh báo pin yếu: giúp người dùng dễ dàng biết được thời điểm cần thiết để nạp thêm năng lượng cho “em” nó.

Hiển thị ngày: mặt số hiển thị ngày khá to, rõ ràng, dễ dàng cho việc xem ngày.

Giờ hiện hành thông thường: thì cũng giống như những dòng CASIO EFR khác thì CASIO ETD-300D-1AVUDF cũng có 2 chế độ xem giờ thuận tiện cho người dùng:

— Đồng hồ kim: vẫn đủ 3 kim (giờ, phút, thành phố).

— Ba mặt số (giờ và phút thế giới, giây, giờ và phút báo thức).

Nam tính, trẻ trung và lịch lãm

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Vật liệu Case / bezel: Thép không gỉ
Một chạm vào 3-kép Clasp
Băng thép không gỉ
Cốc nguyên chất
Khóa vặn lại
Chống nước 100 mét
Thời gian thế giới
24 múi giờ (24 thành phố)
Báo thức một lần
Cảnh báo pin yếu
Hiển thị ngày
Định giờ thông thường
Analog: 3 tay (giờ, phút, thành phố), 3 số quay (giờ giờ trên thế giới, giây, giờ báo thức và phút)
Độ chính xác: ± 20 giây mỗi tháng
Khoảng Tuổi thọ pin: 3 năm trên SR927W

Loading Facebook Comments ...