Phương pháp xử lý nước bể bơi an toàn và hiệu quả mà bạn chưa biết

Xử lý nước bể bơi là một trong những công việc quan trọng và cần được xử lý thường xuyên trong thời gian vận hành bể bơi. Tuy nhiên với nhiều người, việc xử lý nước bể bơi vẫn còn là điều khó khăn. Nhiều khi lúng túng và không biết xử lý thế nào cho hợp lý và hiệu quả. Vì vậy chúng tôi xin được cung cấp tới các bạn phương pháp xử lý nước bể bơi hiệu quả nhất.

Có thể bạn quan tâm: NHỮNG LƯU Ý KHI TRANG TRÍ BỂ BƠI GIA ĐÌNH BẰNG CÂY XANH

Vệ sinh bể bơi an toàn và hiệu quả

Vệ sinh bể bơi an toàn và hiệu quả

Phương pháp xử lý nước bể bơi an toàn và hiệu quả nhất

1. Xử dụng biện pháp xử lý nước truyền thống

Phương pháp chình là sử dụng các dụng cụ thiết bị vệ sinh bể bơi như bàn chải, ống hút, chổi quét… để vệ sinh bể bơi. Đây là một trong những phương pháp vô cùng hữu hiệu. Tuy nhiên đây là phương pháp tốn rất nhiều thời và công sức. Phương pháp này chỉ phù hợp với các bể bơi gia đình còn với bể bơi kinh doanh thì phải ngừng hoạt động 1 ngày sẽ không thể đem lại doanh thu

2. Sử dung hóa chất bể bơi để xử lý nước

Phương pháp này được xem là hiệu quả nhất giúp loại sạch vi khuẩn hay các loại tảo cứng đầu. Giúp nước trong bể bơi luôn luôn được khử trùng sạch sẽ nhất. Tuy nhiên các bạn cần phải hết sức lưu ý vấn đề sử dụng liều lượng khi sử dụng hóa chất. Cần phải tuân thủ nghiêm ngặt mọi quy định trong quá trình sử dụng. Vì chỉ nếu sử dụng không đúng sẽ dẫn tới nhiều nguy hại tới sức khỏe con người.

Với bể bơi kinh doanh lượng người bơi nhiều và diễn ra liên tục trong ngày nên quá trình sự dụng hóa chất nên sử dụng vào ban đêm để tránh có những tác hại tồn dư hóa chất ảnh hưởng tới người bơi.

Hệ thống lọc nước bể bơi tuần hoàn

Hệ thống lọc nước bể bơi tuần hoàn

3. Sử dụng hệ thống thiết bị bể bơi lọc tuần hoàn 24/24

Đây được xem là phát mình hoàn toàn mới mang tính chất đột phá trong ngành bể bơi. Bạn đã từng nghe đâu đó cụm từ bể bơi thông minh hay hệ thống thiết bị bể bơi lọc tuần hoànthì phát mình này chính là ám chỉ điều đó. Hệ thống lọc nước tuần hoàn là một bộ gồm các thiết bị bể bơi như bình lọc và máy bơm chuyên dụng cùng hệ thống đường dẫn cấp thoát nước. Nước trong bể được máy bơm hút đưa vào bình lọc và lọc xong được đưa ra. Quá trình này được diễn ra liên tục giúp bể bơi luôn trong sạch không lo cặn bẩn.

Trên đây là 3 phương pháp tốt nhất giúp bạn sở hữu một bể bơi an toàn và sạch sẽ. Tuy nhiên các bạn cần lưu ý đó là phải kết hợp cả 3 phương pháp này để xử lý nước bể bơi trong sạch một cách tuyệt đối. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì về vấn đề này, hãy liên hệ với Công ty CP thiết bị lọc nước An Thái – 10 năm kinh nghiệm thiết kế xây dựng cung cấp thiết bị bể bơi. Chắc chắn sẽ làm tốt mọi vấn đề khó khăn của các bạn. Hotline:0936332628.

Chúng tôi luôn sẵn sáng hỗ trợ!

Loading Facebook Comments ...