Citizen Eco Drive FRA36-2203 độc đáo với mặt thiết kế nổi trội

Citizen FRA36-2203 – đồng hồ nữ kiểu dáng tinh tế cổ điển rất nhẹ nhàng phối hợp được nhiều bộ trang phục có thể là bộ quần áo thông thường jean và áo phông hay bô đồ công sở, thâm chí là những chiếc đầm dạ hội tiệc tùng đều giúp bạn thực sự nổi bật trước đám đông. Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào bạn cũng luôn thu hút mọi ánh nhìn với phong cách trẻ trung, năng động mà vô cùng quyến rũ khi sở hữu chiếc đồng hồ trên tay.

Đi đầu trong làng đồng hồ thế giới với công nghệ dùng năng lượng ánh sáng để thay thế cho các loại năng lượng khác góp phần vì mục đích bảo vệ môi trường. Dòng đồng hồ sử dụng công nghệ Citizen Eco Drive FRA36-2203 của thương hiệu đồng hồ Citizen đã và đang gây nên một trào lưu mới với giơi đam mê đồng hồ.

Đồng hồ Citizen FRA36-2203 là chiếc đồng hồ sử dụng nguồn năng lượng Eco Drive – Năng lượng được tạo ra nhờ ánh sáng mặt trời hoặc ánh sáng đèn và tự động sạc pin thông qua lớp đặc biệt ở mặt kính và mặt số đồng hồ. Citizen FRA36-2203  có độ chính xác như đồng hồ điện tử mà pin sử dụng lâu năm. Đồng hồ Citizen FRA36-2203 là chiếc đồng hồ công nghệ đặc trưng tiêu biểu của thương hiệu Citizen.

Công nghệ hoạt động bên trong cao cấp kế thừa Eco-drive hấp thụ năng lượng pin từ ánh sáng giúp pin bền lâu tới hơn 20 năm. Đồng hồ Citizen được cả thế giới biết đến với công nghệ tiên tiến bậc nhất – công nghệ Citizen Eco Drive – hoà nhịp hơi thở của môi trường.

Đồng hồ Citizen FRA36-2203 thiết kế sản phẩm mặt số đơn giản pha chút cổ điển với mặt số tròn được chia làm 2 phần, tuy nhiên lại vô cùng nổi bật với 3 màu chủ đạo là màu vàng sang trọng của kim quay, vạch chỉ số, màu xanh dương mặt tròn bên trong và màu đen mặt tròn phía ngoài tạo nên sự sang trọng khi đeo sản phẩm này. Khả năng chịu nước sâu 100m giúp sản phẩm an toàn khi có sự tiếp xúc vô tình với nước, cho phép bạn sử dụng đa năng chơi thể thao, độ ẩm cao hoặc rửa tay.

Thông số kỹ thuật Đồng hồ Citizen FRA36-2203

Nhãn hiệu: Citizen

Xuất xứ: Nhật Bản

Dòng sản phẩm: Citizen Eco – Drive

Loại dành cho: Nữ

Size mặt: 25,3 mm

Độ dày: 8,7 mm

Trọng lượng: 55g

Độ chính xác: ± 15 giây / tháng (khi không nhận được)

Chất liệu mặt: Thủy tinh Pha lê

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ

Chất liệu dây: Dây đeo Kim loại

Xử ly bề mặt: Mạ vàng một phần

Mức độ chịu nước: 100m

Loading Facebook Comments ...