Citizen CA0454-56E mang đậm sự trưởng thành trong chiếc đồng hồ

Tại sao lại nói rằng công nghệ Citizen Eco Drive tiên tiến hiện đại, thân thiện với mô trường và con người? Chính bởi vì nhờ công nghệ này mà Đồng hồ Citizen CA0454-56E hoạt động nhờ vào nguồn ánh sáng, và không cần pin hay lên dây cót như các loại đồng hồ thông thường khác. Nguồn năng lượng ánh sáng tự nhiên và nhân tạo được hấp thụ qua mặt kính và mặt số đồng hồ, sau đó nguồn ánh sáng được chuyển hóa thành năng lượng.

Nằm trong bộ sưu tập Công dân đồng hồ Citizen của Nhật Bản, Citizen CA0454-56E là mẫu đồng hồ nam đang được người dùng rất quan tâm với công nghệ hiện đại, thân thiện với thiên nhiên và con người – Công nghệ Citizen Eco Drive.

Năng lượng sẽ được lưu trữ tại bộ phận tích trữ có sẵn trong đồng hồ. Khi năng lượng tích trữ đủ, đồng hồ sẽ tự hoạt động bình thường. Cũng bởi vậy, CA0454-56E chạy rất chính xác với độ sai lệch ± 15 giây/1 tháng.

Điểm khác biệt của CA0454-56E so với các mẫu đồng hồ khác đó là mặc dù đồng hồ có 3 mặt số phụ nhưng nhưng mặt số ở góc 9h sẽ nhỏ hơn 2 mặt số còn lại. Đây là nét riêng biệt, tạo nên sự phá cách, cá tính riêng của CA0454-56E. Toàn bộ mặt số được mạ một lớp màu đen huyền bí và để làm nổi bật cho mặt số, các kim quay, vạch chỉ số đều được phủ dạ quang trắng. Điều này giúp bạn có thể nhìn rõ được ngày, giờ trong bóng tối và ngắm nhìn chút vẻ đẹp của nó khi màn đêm buông xuống. Để khẳng định thương hiệu đồng hồ Citizen Nhật bản, logo Citizen được in dập nổi trên bề mặt đồng hồ.

Mặt kính đồng hồ được cấu tạo bằng thủy tinh Pha lê chắc chắn, chống xước, chống va đập giúp người sử dụng an tâm khi gặp phải những va đập mạnh. Vỏ và dây đeo được làm thép không gỉ cao cấp không thấm mồ hôi, vậy nên luôn giữ được độ sáng bóng. Các mắt xích của dây đeo có sự liên kết bền chắc, khoa học, chốt gập gài chắc chắn, chỉ nhấn 1 lần. Bên cạnh đó, CA0454-56E có 3 nút điều chỉnh dễ dàng thao tác, thuận tiện cho người sử dụng. Đồng hồ còn chức năng hiển thị ngày giờ ở góc 3h và độ chống nước lên tới 10 bar (100m).

Thông số kỹ thuật Đồng hồ Citizen CA0454-56E 

Nhãn hiệu: Citizen

Xuất xứ: Nhật Bản

Dòng sản phẩm: Citizen Eco – Drive

Loại dành cho: Nam

Size mặt: 39,5 mm

Độ dày: 11,9 mm

Trọng lượng: 137g

Độ chính xác: ± 15 giây / tháng (khi không nhận được)

Chất liệu mặt: Thủy tinh pha lê hình cầu

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ

Chất liệu dây: Dây đeo Kim loại

Xử lý bề mặt: Mạ màu một phần

Mức độ chịu nước: 100m

Loading Facebook Comments ...