Đồng Hồ Nam Citizen CC9075-52E Dây Kim Loại bền bỉ

Màu đen bóng được sản xuất bởi Black Titanium ™ tự nhiên phù hợp với tủ quần áo dựa trên màu đen, chẳng hạn như bộ đồ tối và phụ kiện bằng da được đeo trong các cảnh quay kinh doanh, trong khi làm nổi bật chi tiết sắc nét với cạnh . Dòng sản phẩm Black Titanium ™, kết hợp hài hước và nhân phẩm phù hợp với kinh doanh hiện đại, tỏa sáng trong cả bộ đồ kinh doanh và mặc giản dị.

Đồng Hồ Nam Citizen CC9075-52E Dây Kim Loại được làm bằng chất liệu Black Titanium siêu bền bỉ dành cho phái mạnh.

Dòng sản phẩm ATTESA Black Titanium

Một loạt Atessa mới bắt đầu cắt giảm tương lai của titan. 
“Đen Titanium ™ Series” được sinh ra như là một loạt cao cấp của ATTESA với kỷ niệm 30 năm ngày sinh của một thương hiệu. Đây là tiêu đề cho phép chỉ dành cho ATTESA mang một bộ phim cứng rắn chắc và cứng “Duratect DLC”. Chúng tôi sẽ trở lại với nguồn gốc như là một thương hiệu sinh ra để thúc đẩy titan và mở ra tương lai của titan.

Đồng hồ Citizen CC9075-52E

Vật liệu phù hợp cho đồng hồ
Một câu trả lời mà ATTESA giữ dính với titan là “Super Titanium ™”. Mềm titan tinh khiết khó, bằng cách thực hiện Citizen độc quyền kỹ thuật làm cứng bề mặt (Dyuratekuto) mang lại nhiều hơn năm lần so với độ cứng của thép không gỉ. Titanium là lòng tốt đến sự nhẹ nhàng và da đó là cố hữu là nguyên vẹn, mạnh và phát triển thành một loại vật liệu đẹp hơn.

Citizen CC9075-52E

Đồng Hồ Nam Citizen CC9075-52E là carbon cứng và xinh đẹp của bộ phim cứng “Dyuratekuto DLC”, một phần bạc ở phần đen, nó là đối tượng của mạnh “Dyuratekuto MRK” để làm sứt mẻ không chỉ chống trầy xước.

Đài phát thanh vệ tinh GPS Eco Drive

Xem nó nhận được thời gian chính xác từ khoảng 20.000 km .

Từ vệ tinh GPS quay xung quanh trong không gian, để có được vị trí và thời gian thông tin, được trang bị với một chức năng sóng vệ tinh để thay đổi thời gian và lịch tự động. Đồng hồ đó giữ thời gian chính xác bất cứ nơi nào trên trái đất, nếu có bầu trời rộng. “Đồng hồ đài vệ tinh GPS sinh thái lái xe sinh thái”. Nó ra mắt với ATTESA F900 và F150 hai series.

Chia sẻ mẫu đồng hồ CC9075-52E

Nếu chỉ trong thời gian, ngắn nhất, 3 giây, ngắn nhất nếu bạn nhận được vị trí, 30 giây. Chọn từ hai phương pháp, nhanh chóng và thoải mái.

Hoặc “thời gian chỉ” hay “Thời gian + vị trí”, bằng cách chọn một, việc sử dụng theo cảnh hay phong cách là “Eco-Drive GPS satellite radio đồng hồ”. Nếu bạn chỉ nhận được thông tin thời gian, tốc độ là 3 giây. Đây là tốc độ của công dân chỉ trên thế giới. \

Chi tiết đồng hồ CC9075-52E

Chi tiết đồng hồ CC9075-52E
Hơn mua lại thông tin vị trí, để nắm bắt bốn hoặc nhiều vệ tinh GPS, và tự động phân tích vị trí hiện tại của múi giờ trong ngắn 30 giây. Cũng hỗ trợ vệ tinh cận cực đại “MICHIBIKI” đồng hồ Citizen Eco-Dive

Động cơ xoắn đôi tốc độ cao cho phép di chuyển kim nhanh

Một hệ thống động cơ hiệu suất cao cho phép kim xoay theo hướng về phía trước và ngược lại, và sự chuyển động của cả hai kim cùng tốc độ cao. Khi kim di chuyển nhanh chóng ngay cả khi trực tiếp bay hoặc thay đổi trực tiếp (thay đổi thời gian), nó có thể được sử dụng thoải mái.

Có độ chính xác cao ngay cả ở chế độ độc lập. 
± 5 giây chênh lệch mỗi tháng

Thời gian chính xác tại thời điểm không tiếp nhận cũng theo đuổi, F900 và một tháng chênh lệch ± 5 giây cho F150, là để có một phong trào thạch anh thông số kỹ thuật tương đương với tốt nhất-trong-lớp của chúng tôi. Độ chính xác cao có thể được duy trì mà không nhận sóng vô tuyến vệ tinh.

Double Direct Flight
Bạn có thể ngay lập tức biết thời gian của hai thành phố.

Đồng hồ Citizen có một chức năng thời gian thế giới tương ứng với 40 khu thời gian bao gồm toàn bộ thế giới. Chuyến bay trực tiếp đôi là một chức năng thời gian kép cho phép bạn dễ dàng đặt thời gian tại nhà, thời gian địa phương và hai lần thành phố một cách độc lập. Nó có thể được vận hành trực giác mà không làm việc phiền hà. Đây cũng là đặc điểm Hi-Speed.

Thay đổi trực tiếp tốc độ cao
– Bạn có thể ngay lập tức chuyển đổi giữa hai thành phố.

Một chức năng để ngay lập tức trao đổi thời gian của thời gian nhà và giờ địa phương bằng cách đẩy các nút 2 giờ và 4 giờ cùng một lúc.

Mẫu lưới quay số.

Nó tạo ra một ấn tượng đô thị, hiện đại bằng cách tạo ra một mô hình lưới ba chiều ở giữa tấm quay, kết thúc nó trong một thiết kế mát mẻ. Trọng lượng cơ bản tốt được đưa ra cho bề mặt trên của khuôn mẫu, và xử lý tốt mà tỏa sáng tình cờ được cho bởi các góc độ.

Chi tiết mặt đồng hồ citizen

mẫu đồng hồ nam CC9075-52F

Chữ Ả Rập được đánh dấu.

ATTESA gần đây sử dụng chỉ số số liệu tiếng Ả Rập không bình thường. Cùng với các khía cạnh chức năng của việc tăng cường khả năng hiển thị, nó cũng tạo ra các biểu hiện có thể được cảm nhận ngay cả khi mang lại sự vui tươi trong thiết kế.

Độc đáo, sáu khe.

Sắp xếp các khe tượng trưng tại sáu vị trí trên khung.
Nó cũng là một thiết bị cho cá nhân để phác thảo của đồng hồ đeo tay và nhanh chóng nắm bắt thời gian.

Thông số kỹ thuật

Độ chính xác ± 5 giây / tháng (khi không nhận được)
Trọng lượng 104 g
Độ dày 13,1 mm
Kích thước trường hợp
43,5 mm
Giới thiệu về quy mô trường hợp
Trường hợp Siêu titan
Xử lý bề mặt DLC
Kính Thủy tinh Sapphire (lớp phủ 99% Clarity)
Các tính năng
PERFEX trang bị
Fittoajasuta
Day & hiển thị ngày
1/20 chronograph thứ hai (tổng cộng 24 giờ)
báo động
vệ tinh tiếp nhận đài phát thanh chức năng
vị trí mua lại thông tin chức năng
chức năng thời gian thế giới (chênh lệch 40 lần trong đó có 27 thành phố)
Daylight Saving Time chức năng
thời gian kép
home / giờ địa phương chuyển đổi chức năng
Chức năng dò tìm tác động Chức năng
điều chỉnh tự động kim
Chỉ thị mức độ ánh sáng
Hiển thị chức năng hiển thị
phí Chức năng cảnh báo phí Chức năng
chống quá tải Chức năng
phát hiện tình trạng phát hiện xả Chức năng
phát hiện nhiệt độ bị cấm
Loading Facebook Comments ...