Đồng hồ nữ Citizen Quartz EK1122-50E mạ vàng viền đính đá đẹp mắt

Đồng hồ Citizen EK1122-50E có kích thước nhỏ nhắn, nhẹ nhàng với kích thước mặt là 29mm x19mm rất phù hợp với cổ tay của các cô gái. Sự kết hợp hoàn hảo giữa màu đen của mặt đồng hồ và màu vàng ánh kim của kim chỉ tạo ra một tầm nhìn phản quang tốt hơn cho người dùng. Thêm vào đó là sự lấp lánh của pha lê và màu vàng kim của dây đeo càng làm cho chiếc đồng hồ trở nên nổi bật hơn.

Đồng hồ nữ Citizen Quartz EK1122-50E là chiếc đồng hồ thuộc dòng Quartz của hãng Citizen. EK1122-50E đem đến sự quý phái, thanh lịch và quyến rũ cho các cô gái.

Các tính năng chính của đồng hồ Citizen EK1122-50E 

Công nghệ Quartz

Đồng hồ Quartz nói đơn giản là những chiếc đồng hồ chạy bằng pin, Là chiếc đồng hồ hoặt động nhờ vào sự dao độn của một tinh thể thạch anh. Tinh thể thạch anh dao động và lấy năng lượng từ hòn pin thứ cấp giúp đồng hồ hoặt động. Nhờ vào sự dao động đều đặn của tinh thể thạch anh mà đồng hồ Quartz có độ chính xác về thời gian rất cao, cao hơn các dòng đông hồ khác. Ngoài ra, đồng hồ Quartz còn chống sốc, chống nước, chống từ tốt hơn đồng hồ Automatic. Đây là dòng đồng hồ phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay.

Chất liệu thép không gỉ và mặt kính khoáng

Thép không gỉ và mặt kính khoáng là hai vật liệu được sử dụng nhiều nhất trong ngành công nghiệp chế tác đồng hồ. Bởi chúng có nhiều đặc tính tốt giúp đồng hồ giữ được hình dáng nguyên ven như mới. Thép không gỉ có tính chất chống ăn mòn tốt giúp bảo vệ lớp vỏ và dây đeo tránh khỏi tình trạng bị rỉ rét như các dòng đồng hồ trước đây. Mặt kính khoáng chống xước và va đập tốt bảo vệ mặt kính không bị xước. cả hai vật liệu này đều có thể đánh bóng như mới với chi phí rất thấp.

Ngoài các tính năng kể trên thì đồng hồ Citizen Quartz EK1122-50E còn có khả năng chống nước ở độ sâu 30 mét và được lắp đặt pin sử dụng trong thời gian xấp xỉ 3 năm.

Thông số kĩ thuật

Thương hiệu: Citizen

Giới tính: Đồng hồ nữ

Loại dây: Vòng tay

Vật liệu vỏ: Thép không gỉ

Hình dạng Quay số : chữ nhật

Màu quay số: đen

Màu sắc vỏ: vàng

Loại khóa: Foldover

Vật liệu dây đeo: Thép không gỉ

Màu dây đeo: vàng

Công nghệ: Quartz (Thạch anh)

Không thấm nước: WR

Loại kính: Thủy tinh Khoáng

Kích thước trường hợp (MM): 29mm x19mm

Tính năng, đặc điểm: chống nước

Loading Facebook Comments ...