Đồng hồ nữ Cover CO163.04 mạ vàng điểm xuyết cho nàng nổi bật

Đồng hồ Thụy Sĩ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các quý ông, quý bà và đặc biệt nghệ sĩ nổi tiếng luôn lựa chọn những chiếc đồng hồ này trình diễn trước ống quay,… bởi nó đã đi sâu vào những giá trị cốt lõi đó chính là bộ máy và những nguyên liệu cao cấp tạo nên chiếc đồng hồ. Thiết kế bên ngoài đơn giản nhưng lại tinh tế trong từng chi tiết nhỏ, chiếc đồng hồ Cover luôn đáp ứng được những nhu cầu cần thiết của người sử dụng ngoài ra nó được xem là phụ kiện cao cấp thể hiện cá tính và vị thế của người đeo.

Đồng hồ nữ Cover CO163.04 Swiss Made được sản xuất chính hãng Thụy Sỹ với đường kính mặt 28 mm.Thiết kế nhấn nhá ấn tượng bởi màu sắc chính của chiếc đồng hồ: được mạ vàng ở giữa bên ngoài được mạ màu bạc sáng sang trọng,đẳng cấp.

Mạ vàng, bạc,và sapphire đang là nguyên liệu được dùng để thiết kế trang sức, phụ kiện thời trang đẳng cấp đang được ưa chuộng nhất hiện nay bởi mạ vàng, bạc và sapphire không chỉ đem đến vẻ đẹp về thẩm mỹ mà nó còn mang đến những giá trị dành cho người đeo.Đồng hồ Cover CO163.04 là sự giao thoa của việc chế tạo đồng hồ cùng chế tác các loại trang sức khác chính vì thế mà những chiếc đồng hồ khi ra đời luôn tinh tế trong từng chi tiết, sang trọng với các điểm nhấn nhá lôi cuốn đầy ấn tượng.

Đồng hồ Cover CO163.04

Chiếc đồng hồ nữ  3 Kim tinh tế phần gờ và kim được mạ vàng PVD và bạc, mặt kính được làm từ thủy tinh sapphire không tỳ vết, cứng cáp chỉ sau kim cương mang lại vẽ đẹp mê muội cho người ngắm nhìn chúng

Thông số Kỹ thuật

Swiss Made
Dimensions: 28 mm
Case Material: Stainless steel
Plating: PVD plated
Glass: Sapphire glass
Water-Resistant: 50 M
Battery end of life indication
Movement: ETA Quartz Cal. F03.111

Loading Facebook Comments ...