Đồng hồ Nam Citizen AQ1034-56E Eco- Drive dành riêng cho phái mạnh

Đồng hồ Nam Citizen AQ1034-56E Eco- Drive thiết kế mạnh mẽ nam tính với dây đeo kim loại  màu bạc sáng bóng kết hợp với phần viền  và mặt đồng hồ màu đen tinh tế khẳng định vị thế và đẳng cấp của người đeo nó. Đặc biệt điểm thu hút nhất là phần viên được thiết kế to, dày bản làm nổi bật  chiếc đồng hồ này.

Đồng hồ Citizen được tạo nên từ những chất liệu Hàng Đầu, bộ máy hoạt động mạnh mẽ đảm bảo sự Chính Xác về thời gian. Thiết kế sang trọng cùng với công nghệ sản xuất đồng hồ Tiên Tiến nhất… Hãng đồng hồ CITIZEN đã trở thành thương hiệu lớn nhất tại NHẬT BẢN và là người đi đầu với công nghệ sử dụng năng lượng ánh sáng mặt trời cho dòng đồng hồ Citizen Eco- Drive.

Đồng hồ Nam Citizen AQ1034-56E Eco- Drive là chế tác đột phá về công nghệ đồng hồ không dùng pin, chạy hoàn toàn bằng năng lượng được tạo ra từ bất kỳ nguồn ánh sáng nào với nhiều chức năng ưu việt.

Đồng hồ Nam Citỉzen AQ1034-56E Eco- Drive

Đồng hồ Nam Citizen AQ1034-56E Eco- Drive

Đồng hồ Nam Citizen AQ1034-56E Eco- Drive

Đồng hồ Nam Citizen AQ1034-56E Eco- Drive

Đồng hồ Nam Citizen AQ1034-56E Eco- Drive

Các chức năng chính của Đồng hồ Citizen AQ1034-56E Eco- Drive:

Eco-drive (Không có chức năng tiếp nhận sóng vô tuyến):Thời gian của pin được tạo ra bằng ánh sáng với công nghệ quang điện nguyên bản của Citizen không đòi hỏi thay thế pin thường xuyên. Năng lượng đồng hồ được lấy bằng cách chuyển từ ánh sáng mặt trời và ánh sáng nhẹ bên trong phòng để lấy điện và thu điện còn lại trong pin thứ cấp. Khi được sạc đầy, nó sẽ tiếp tục di chuyển trong một thời gian dài ngay cả khi không có ánh sáng.

Super Titanium ™:có độ cứng bề mặt từ 5 lần trở lên bằng thép không gỉ rất khó scratch ngay cả khi thử nghiệm nghiêm trọng làm tăng khả năng chống trầy xước tối ưu.”Super Titanium ™ ” là chất liệu có tính chống ăn mòn cao chống lại nước biển. Vì tính chất khắc nghiệt của nó, bạn có thể mặc nó một cách tự tin trong mọi cảnh trong cuộc sống của bạn và bóng đẹp tiếp tục. Hơn nữa nó chỉ bằng 1/2 độ sáng của thép không rỉ: Nó có nghĩa là nhẹ hơn 40% so với thép không gỉ mang lại cảm giác nhẹ nhàng cho nđôi bàn tay người sử dụng.

Mặt kính Sapphire có độ cứng cao chỉ sau kịm cương tối ưu hóa khả năng chống xưuốc chống va đập  tốt nhất được sử dụng hiện nay.

Duratect DLC: DLC là chữ viết tắt của Diamond Like Carbon, phủ một lớp carbon cứng vô định hình chủ yếu bao gồm cacbon và hydro.

Đồng hồ Nam Citizen AQ1034-56E Eco- Drive

Đồng hồ Nam Citizen AQ1034-56E Eco- Drive

Các tính năng khác bao gồm: chức năng dừng tay thứ hai, chức năng chỉnh sửa ngày sớm,….. Với công nghệ tiên tiến và vật liệu quý giá đã nói lên phụ kiện này được xây dựng để tồn tại suốt đời.

Đồng hồ Nam Citizen AQ1034-56E Eco- Drive

Thông tin kĩ thuật:

Số calibre:  A010

Trọng lượng:                     132g

Độ dày:                              10.5mm

KÍch thước trường hợp:     40mm

Độ chính xác:                       ± 5 giây mỗi năm

Chất liệu dây, vỏ:                    Super Titanium

Xử lý bề mặt:                           Mặt đen- DLC

Mặt kính:                       Kính sapphire kép hình cầu (lớp phủ 99% rõ ràng)

Loading Facebook Comments ...