Đồng hồ Citizen AS7110-55E độc đáo với kiểu dáng thiết kế lạ mắt

Sức mạnh để tiếp tục di chuyển trên đồng hồ đeo tay. Công nghệ độc quyền của Citizen để thay đổi ánh sáng mặt trời và ánh sáng nhẹ của căn phòng sang năng lượng điện và di chuyển đồng hồ và lưu trữ lượng điện còn lại trong pin thứ cấp.

Đồng hồ Citizen AS7110-55E Dây Đeo Kim Loại – Mặt Kính Sapphire màu trắng nhưng đầy mạnh mẽ cá tính dành cho phái mạnh.

Đồng hồ Nam Citizen AS7110-55E được thiết kế vô cùng tinh tế với vẻ ngoài mạnh mẽ dây đẹp kim loại tạo phong cách mới cho người đeo.

Đồng hồ nam Citizen AS7110-55E

Đồng hồ Citizen Eco-Drive

Khi được sạc đầy, nó sẽ tiếp tục di chuyển trong một thời gian dài ngay cả khi không có ánh sáng, vì vậy việc thay thế pin thường xuyên là không cần thiết. Theo đuổi tiết kiệm năng lượng hơn nữa, thời gian lái xe đáng ngạc nhiên nhận ra. PROMASTER F900: khoảng 5 năm (hoạt động tiết kiệm năng lượng)

Khám phá mẫu đồng hồ nam Citizen AS7110-55E

Đồng hồ Citizen AS7110-55E dây kim loại

Đài phát thanh vệ tinh GPS Eco Drive nhận được thời gian chính xác từ khoảng 20.000 km .

Nó có một chức năng sóng vệ tinh thu thập thông tin vị trí và thời gian từ vệ tinh GPS quay quanh không gian và tự động điều chỉnh thời gian và lịch. Đồng hồ đó giữ thời gian chính xác bất cứ nơi nào trên trái đất, nếu có bầu trời rộng. “Đồng hồ đài vệ tinh GPS Eco Drive GPS”

Nếu chỉ trong thời gian, ngắn nhất, 3 giây, ngắn nhất nếu bạn nhận được vị trí, 30 giây. Chọn từ hai phương pháp, nhanh chóng và thoải mái.

Bạn có thể chọn “Chỉ Thời gian” hoặc “Thời gian + Vị trí” để phù hợp với cảnh và phong cách. Nếu bạn chỉ nhận được thông tin thời gian, tốc độ là 3 giây. Đây là tốc độ của công dân chỉ trên thế giới.
Hơn nữa, để thu thập thông tin vị trí, bốn vệ tinh GPS hoặc nhiều hơn sẽ bị bắt, và múi giờ của vị trí hiện tại được phân tích tự động trong 30 giây trong khoảng thời gian ngắn nhất. Cũng hỗ trợ vệ tinh cận cực đại “MICHIBIKI”.

Đồng hồ đeo tay AS7110-55E

Mẫu đồng hồ nam AS7110-55E dây kim loại

Đó là một kinh nghiệm Hi-Speed ​​thú vị .Tiếp nhận thời gian thông tin từ vệ tinh GPS, tối thiểu 3 giây. Với tốc độ tiếp nhận được kích hoạt bởi thuật toán ban đầu và sức mạnh của động cơ cuộn dây đôi tốc độ cao mới được phát triển, tay sẽ chuyển ngay lập tức và dừng lại ở chính xác thời gian.

Khả năng chống nước 20 ATM
Có thể được sử dụng cho công việc nước (ngư nghiệp, nông nghiệp, xe rửa, nhà bếp, vv) có nhiều cơ hội để liên lạc nước, đầu hào, thể thao dưới nước (bơi, yachting, câu cá vv).

Chức năng tiết kiệm năng lượng
phát điện năng lượng nhẹ dừng lại trong bóng tối, chuyển động kim sẽ dừng · Chế độ tiết kiệm điện đã được bật.

Super Titanium nhẹ nhất là ánh sáng, mang và thoải mái. Đồng hồ Nam mạnh mẽ chống lại những vết xước và mãi mãi đẹp mãi mãi.

“Ánh sáng” “thân thiện với da” “chống gỉ” và titan với các tính chất tuyệt vời. Là một nhà tiên phong về chế biến titan, Citizen cho phép bề mặt gương đẹp, cấu hình bề mặt sắc nét. Ngoài ra, chúng tôi đã áp dụng công nghệ làm cứng bề mặt của chúng tôi “Duratect” với titan tinh khiết, đạt được độ cứng (độ cứng: Hv 1000 ~) gấp 5 lần thép không gỉ. “Super Titanium ™” bảo vệ vẻ đẹp của đồng hồ khỏi những vết trầy xước và những vết trầy xước nhỏ trong sử dụng hàng ngày. Với độ nhẹ đáng kinh ngạc của khoảng 1/2 * bằng thép không rỉ, bóng đẹp có thể được hưởng mãi mãi.

Thông số kỹ thuật:

Độ chính xác Tháng ± 15 giây (khi không nhận được)
Trọng lượng 207 g
Độ dày 14,0 mm
Kích thước trường hợp
46,0 mm
Giới thiệu về quy mô trường hợp
Trường hợp Thép không gỉ
Xử lý bề mặt Duratect DLC
Kính Thủy tinh Sapphire (lớp phủ 99% Clarity)
PERFEX
thời gian cài đặt khác biệt chức năng
Hằng tháng lịch
JIS 1 loại bằng chứng từ
Loading Facebook Comments ...