Đồng hồ Casio LTP-E405D-4AVDF nhẹ nhàng nữ tính cuốn hút

Đồng hồ Casio LTP-E405D-4AVDF được thiết kế với mặt đồng hồ tròn truyền thống, với viền mạ hồng và kim, chỉ vạch, giờ cùng tông hổng nổi bật trên nền số màu trắng sang trọng.

Đồng hồ đeo tay xuất hiện ngày một nhiều cùng những hãng đồng hồ với những tên tuổi nổi tiếng khác nhau. Bởi vậy mà đồng hồ đeo tay ra đời đã không còn đơn thuần là vật chỉ để xem thời gian mà nó còn là đồ trang sức, phong cách thời trang giúp bạn thể hiện đẳng cấp, cá tính của bản thân đồng thời là sự quyến rũ của phái đẹp.
Nắm bắt được nhu cầu và xu hướng của người dùng Casio đã tạo nên một chiếc đồng hồ độc đáo, phù hợp với hầu hết người dùng là phái nữ.

Đồng hồ nữ Casio LTP-E405D-4AVDF  đã được ra đời từ đó.

Mẫu đồng hồ nữ LTP-E405D-4AVDF dây kim loại

Nổi bật với viền mạ hồng

Đồng hồ nữ Casio LTP-E405D-4AVDF được thiết kế với vẻ ngoài sang trọng, quyến rũ

Mẫu đồng hồ nữ LTP-E405D-4AVDF tuyệt đẹp

Quyến rũ, đầy nữ tính

Dây đeo: vỏ và dây đeo của Casio LTP-E405D-4AVDF  được làm từ thép không gỉ tạo cảm giác hơi nặng khi đeo nhưng lại rất chắc chắn. Cũng chính bởi dây đeo là thép không gỉ nên có khả năng chống thấm mồ hôi rất tốt. Bởi vậy mà ngay cả khi phải hoạt động mạnh và ra nhiều mồ hôi thì đeo đồng hồ vẫn có cảm giác rất thoải mái, không bị rít da.

Mặt kính: mặt kính đồng hồ được làm là kính cứng. Một loại kính có khả năng chống va đập rất tốt và dễ đánh bóng giúp chiếc đồng hồ trở lại như mới.

Nút bấm: thiết kế đơn giản với 1 nút bấm nhưng lại là dạng nút bấm chốt gập 3 chỉ với một lần bấm giúp cho các thao tác điều chỉnh chế độ đồng hồ khá nhanh gọn, dễ dàng cho một chiếc đồng hồ nữ.

Kích thước vỏ
+ Kích thước:
 kích thước vỏ được thiết kế khá ôm tay cho người dùng. Phù hợp với cả những người có cổ tay nhỏ và gầy bởi kích thước chỉ có 38 x 28 x 8,5mm. Kích thước khá gọn cho một chiếc đồng hồ nữ.

Đồng hồ nữ LTP-E405D-4AVDF màu hồng dễ thương

Tính năng: 

Tuổi thọ pin: tuổi thọ pin của Casio LTP-E405D-4AVDF cũng chỉ ở mức 3 năm với pin SR626SW vẫn phù hợp với những cô nàng có phong cách thời trang đa dạng.

Khả năng chống nước: khả năng chống nước chỉ ở độ sâu 50 mét, không quá cao so với nhiều dòng đồng hồ cùng hãng nhưng vẫn phù hợp với một số hoạt động nhẹ dưới nước.

Đồng hồ casio nữ dây đeo kim loại này có độ chính xác: tuổi thọ pin và khả năng chống nước của chiếc đồng hồ này chưa được tốt lắm nhưng bù lại thì độ chính xác của em ý khá tốt. Độ chính xác lên tới xấp xỉ 20 giây một tháng.

Giờ hiện hành thông thường: với đủ 3 kim (giờ, phút, giây) giúp xem giờ một cách chính xác, dễ dàng.

Mẫu đồng hồ nữ LTP-E405D-4AVDF

Chỉ ở mức giá tầm trung bởi vậy mà Casio LTP-E405D-4AVDF chưa có nhiều tính năng nổi bật nhưng đổi lại thì chiếc đồng hồ này được thiết kế với một vẻ ngoài khá tinh tế, bắt mắt. Bởi vậy mà chiếc đồng hồ vẫn thu hút được lượng lớn người dùng nhất là những cô nàng ưa chuộng phong cách thời trang đa dạng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Vỏ / vỏ: mạ ion

Triple-fold Clasp

Băng thép không gỉ

Cốc nguyên chất

Khả năng chịu nước 50 mét

Tính thời gian thông thường

Analog: 3 tay (giờ, phút, giây)

Độ chính xác: ± 20 giây mỗi tháng

Khoảng Tuổi thọ pin: 3 năm trên SR626SW

Kích thước của hộp: 38 x 28 x 8.5mm

Tổng trọng lượng: 57g

Loading Facebook Comments ...