Cây phong thủy hợp tuổi Thân

Đúng như bản chất của con khỉ, người tuổi thân tinh ranh, thông minh, nhanh nhạy. Có thể nói tuổi thân là tuôi nhanh nhạy thông minh nhất trong 12 con giáp.
Những người tuổi thân có khả năng bắt trước, học hỏi người khác nhanh một cách đáng nể. Bất kể lĩnh vực nào họ băt tay vào làm, vào học cũng rất nhanh, bởi bản chất cái đầu của họ rất thông minh. Họ rất giỏi xử lý những tình huống bất ngờ. Cây phong thủy hợp tuổi Dậu
Tuổi thần tính tình vui vẻ,  năng nổ, thích giao thiệp. Họ là ”trùm sò” trong các cuộc vui. Người tuổi thân tính tình ham vui, thích sự nhộn nhịp, náo nhiệt, thích đi du lịch.
Thích giao thiệp với nhiều người, nhưng khi thân họ là tuýp người bạn thân chơi rất đáng tin cậy.
Về công việc tuổi thân kiếm tiền giỏi, ít khi phải lo về tài chính, vì cái đầu họ rất thông minh. Và tuổi thân là tuổi khá may mắn trong đường công danh, sự nghiệp.
 Nhưng đôi khi vì tính mải chơi mà họ bỏ qua nhiều cơ hội tốt.
 
Cây phong thủy tuổi thân có nhiều loại cây khác nhau. Nhưng thích hợp nhất , về cây phong thủy để bàn tuổi thân vẫn là tùng bồng lai

Tùng bồng lai là loại cây tượng trưng cho sự kiên định, mạnh mẽ, về .phóng khoáng, mang lại phú quý, tiền bạc cho gia chủ.
Ngoài ra cây tùng bồng lai được xem là máy lọc không khí tự nhiên tốt nhất. Tùng bồng lai cản bức xạ từ các loại sóng, thiết bị điện tử mà ngày nay nhà nào hầu như cũng rất nhiều, nhất là những ngôi nhà ở thành phố, nơi phải hứng chịu nhiều khói bụi, ô nhiễm thì trồng tùng bồng lai là thích hợp nhất.

Xem thêm:

Cây phong thủy hợp tuổi Thìn

Loading Facebook Comments ...