Đồng hồ nam Cover CO194.05 mặt đen viền mạ vàng hồng độc đáo

Đồng hồ Thụy Sĩ luôn là sự tin tưởng tuyệt đối bởi những giá trị cốt lõi chính là bộ máy và những nguyên liệu cao cấp tạo nên chiếc đồng hồ. Thiết kế bên ngoài đơn giản nhưng lại tinh tế trong từng chi tiết nhỏ, chiếc đồng hồ Cover luôn đáp ứng được những nhu cầu cần thiết của người sử dụng ngoài ra nó được xem là phụ kiện cao cấp thể hiện cá tính và vị thế của người đeo.

Đồng hồ COVER là một biểu tượng cho thiết kế đồng hồ sáng tạo hòa hợp với xung của thời gian. Thương hiệu là một chiếc đồng hồ tinh vi, hợp thời trang và chất lượng cao của Thụy Sĩ với giá phải chăng nhất.

Đồng hồ đeo tay Đồng hồ nam Cover CO194.05 được sản xuất tại Thụy Sĩ, tại thành phố Solothurn. Các trường hợp đồng hồ của nam giới bìa được làm bằng thép hợp kim cao 318. Lớp phủ PVD bảo vệ trường hợp khỏi các yếu tố bên ngoài đáng tin cậy. Tin cậy nhất của Đồng hồ CO194.05 là công trình Ronda Quartz của Thụy Sĩ  Quartz với công nghệ Cal. 6004.D. Dây da màu nâu chính hãng phù hợp hoàn hảo với thiết kế vỏ hộp mạ đồng vàng tinh tế nổi bật, và mặt số đen cho một chiếc đồng hồ sang trọng và nghiêm ngặt.

Đồng hồ Nam Cover Co194.05

Đồng hồ Nam Cover Co194.05 Nổi bật và sang trọng, Nobila thích thú với sự sang trọng, hộp mỏng và độ tinh khiết cổ điển. Đáng ngạc nhiên thứ hai là một mini kim chỉ phút được đặt ở vị trí 6 giờ kết thúc các dòng cổ điển. Ấn tượng với chỉ mục và kim số rời rạc trong Parfond đen sang trọng vốn có của chiếc đồng hồ ưu việt này. Đối với tất cả những người đàn ông thời trang Nobila đi kèm với một dial đánh dấu bằng một màu chuyển tiếp màu sắc, nơi trung tâm mặt màu đe mạnh mẽ lôi cuốn.

Đồng hồ Nam Cover Co194.05 có khả năng chống nước 50m. chống xước chống va đập cao với mặt kính sapphire, một nguyên liệu được biết đến về độ cứng cao chỉ sau kim cương, Chức năng hiển thị ngày ở vị trí 3 giờ, hiển thị giờ thế giới,…

Lưu ý khi sử dụng đồng hồ Thụy Sỹ Cover: Hàng ngày khi bạn tháo đồng hồ ra không sử dụng nữa hãy chú ý tránh để chúng gần những nơi có từ trường mạnh như : tivi, tủ lạnh, tùng loa, máy vi tính, điện thoại di động, bếp từ ( đang sử dụng) hoặc các máy thu phát sóng khác. Bởi môi trường có nhiều từ tính như vậy sẽ khiến cho pin đồng hồ nhanh hết mặt khác tụ điện của đồng hồ dễ bị nhiễm từ tính khiến cho đồng hồ hoạt động không bình thường. Cần chú ý rằng đồng hồ phải được thay thế pin ngay khi hết pin bởi nếu để lâu pin có thể bị rỉ và gây hư hại tới các bộ phận khác của đồng hồ.

Thông số kĩ thuật:

Swiss Made
Kích thước: 40 mm
Vật liệu vỏ: thép không gỉ
Mạ: Mạ PVD
Thủy tinh: Sapphire crystal
Độ kín nước: 50 M
Phong trào: Ronda thạch anh cal. 6004.D

Loading Facebook Comments ...