Đánh giá thiết kế Huawei Honor 9

Đánh giá thiết kế Huawei Honor 9

Tôi thích thiết kế của Huawei Honor 8 Pro mà tôi đã xem xét một vài tháng trước. Và với Honor 9i, Huawei dường như đã theo kịp những tiêu chuẩn về chất lượng.

Màn hình FHD + 18: 9 thực sự tốt, tiết kiệm cho một số vấn đề về độ sáng khi xem ngoài trụcMàn hình FHD + 18: 9 thực sự tốt, tiết kiệm cho một số vấn đề về độ sáng khi xem ngoài trục

Trong khi Huawei Honor 9i giống như một thiết bị của gia đình Honor, nó có vẻ hoàn thiện và cảm thấy cao cấp.

Xem thêm: http://dienthoaiben.com/san-pham/iphone-5s-16gb-quoc-te/

Thiết bị này có bề mặt mịn, matte ở phía sau, trong khi mặt trước là một màu đen bóng nhờ màn hình thủy tinh 2.5D biến mất hoàn toàn vào unibody kim loại. Trong khi kính cong cong 2.5D thật cong, Huawei cũng bao gồm một tấm lót cong giữa kính và khung kim loại, một trong số đó sẽ bỏ lỡ vì vẻ ngoài bóng mượt, bóng láng của nó. Kết quả là một thiết bị có tính phí bảo hiểm, một trong số đó đã bị nhầm lẫn với một điện thoại thông minh hàng đầu.

Lớp mờ nhẵn mờ mịn màng có cảm giác nhẹ nhàng, nhưng kết hợp dấu vân tay ngay lập tức.Lớp mờ nhẵn mờ mịn màng có cảm giác nhẹ nhàng, nhưng kết hợp dấu vân tay ngay lập tức.

Click ngay: điện thoại vertu a8

Di chuyển về phía sau, có hai dải ăng-ten có vẻ hợp với màu đen kết thúc của chiếc điện thoại mà chúng tôi nhận được để xem xét. Vị trí của đèn flash LED đơn lẻ dường như kỳ quặc và nằm phía trên mô-đun máy ảnh kép nhô ra khoảng hai milimét từ phần còn lại của mặt phẳng. Ngay cả chiếc nhẫn giữ lại và bảo vệ nắp kính của máy ảnh cũng đã hoàn tất. Bên dưới nó đặt phần cắt bỏ cho đầu đọc dấu vân tay.

Xem thêm: http://dienthoaiben.com/san-pham/dien-thoai-iphone-6/

Đầu đọc dấu vân tay nằm phía sau. Đầu đọc dấu vân tay nằm phía sau.

Mặc dù có nhiều điểm tích cực trong việc thiết kế và chất lượng xây dựng, có một tiêu cực gây phiền nhiễu. Kim loại trơn trở lại là một nam châm vân tay. Nó bắt giữ handprints, dấu vân tay và smudges rất nhanh chóng cho dù bạn có sweaty hoặc khô tay trong Mumbai nóng và ẩm ướt. Loại bỏ những vết bẩn đó cũng không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Sau khi cố gắng giữ điện thoại sạch sẽ và không bị nhầy trong vài ngày, cuối cùng tôi đã bỏ cuộc.

Loading Facebook Comments ...