Tư vấn thông tin – có nên thiết kế bể bơi trên tầng thượng

Thiết kế bể bơi gia đình trên tầng thượng đang trở thành xu hướng mới trong đại đa số người dân hiện nay. Diện tích hạn hẹp không thể cản trở niềm đam mê sở hữu một bể bơi để luyện tập bơi lội của nhiều hộ gia đình. Vậy nên, bể bơi trên tầng thượng luôn là giải pháp hiệu quả nhất. Nhưng có nhiều ý kiến trái chiều cho rằng không nên xây bể bơi gia đình trên tầng thượng. Như thế sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kết cấu kiến trúc ngôi nhà, hiện tượng nứt lún nhà sẽ xảy ra. Vậy hãy cùng xem ý kiến chuyên gia về thiết kế bể bơi trả lời cho những ý kiến trái chiều này nhé.

Xem thêm chi tiết- Những mẫu thiết kế bể bơi cho gia đình đẹp nhất: http://emaux.com.vn/tin-tuc-n83079/ban-ve-thiet-ke-be-boi.html

Thiết kế bể bơi trên tầng thượng

Thiết kế bể bơi trên tầng thượng

Tư vấn thông tin – có nên thiết kế bể bơi trên tầng thượng

Chúng tôi đã có buổi làm việc với chuyên gia thiết kế – kiến trúc sữ Trần Đình Hải. Anh là trưởng phong thiết kế tại công ty CP công nghệ thiết bị lọc nước An Thái. Đây là một công ty lớn về các dịch bể bơi như xây dựng bể bơi, thiết kế bể bơi, cung cấp lắp đặt thiết bị bể bơi. Chính vì vậy với những thông tin được anh Hải cung cấp là vô cùng bổ ích nếu như quý vị có ý định xây dựng bể bơi.

Là một người có 10 năm kinh nghiệm trong nghề, anh đã thực hiện hóa mong muốn của cả trăm khách hàng thành hiện thực với một công trình bể bơi chất lượng và tiện lợi.

Thiết kế bể bơi trên tầng thượng

Thiết kế bể bơi trên tầng thượng

Với câu hỏi có nên thiết kế bể bơi gia đình trên tầng thượng. Kiến trức sư Trần Đình Hải cho biết: ” xây dựng bể bơi trên tầng thượng có rất nhiều ưu điểm như có thể tận dụng một không gian bỏ trống trên thượng và hơn nữa giúp những gia đình nào không có đủ quỹ đất để xây dựng. Tuy nhiên khác với công trình bể bơi được xây dựng dưới đất nến. Xây dựng bể bơi trên tầng thượng cần phải tính toán rất kỹ lưỡng nếu đạt yêu cầu mới được phép thi công. Việc tính toán kỹ lương ở đấy đó chính là khả năng chịu lực của ngôi nhà và từ đó thiết kế bể bơi với thể tích phù hợp. Nếu như điều này không được tính toán cẩn thận sẽ rất nguy hiểm với tính mạng chúng ta khi hiện tướng nứt lún và đổ nhà. Thiết kế xây dựng bể bơi trên tầng thường hoàn toàn nên thực hiện nhưng các bạn phải đảm bảo tốt nhất lưu ý tôi đã vừa trình bày trên.”

Cảm ơn anh Hải về những chia sẻ đầy quý báu của anh. Và chắc các bạn độc giả đã có cho mình những câu trả lời cho những thắc mắc trên và đã định hướng rõ ràng cho công trình bể bơi gia đình sắp tới.

Chúc mọi người sớm hoàn thành công trình của mình một cách hoản hảo nhất. Nếu có những thắc mắc cần được giải đáp các bạn có thể liên hệ với annh Hải theo số điện thoại:0936332628 để được giải đáp mọi thắc mắc về vấn đề xây dựng và thiết kế bể bơi.

***Xem thêm chi tiết- Bộ thiết bị bể bơi cần thiết cho bể bơi hoàn chỉnh

Loading Facebook Comments ...