Dự toán chi phí xây dựng bể bơi gia đình chi tiết

Xây dựng bể bơi gia đình đang càng ngày càng phổ biến trong xã hội ngay nay. Nếu như các bạn cung đã có ý định xây bể bơi cho gia đình mà còn băn khoăn thắc mắc vấn đề chi phí xây dựng thì nội dung bài viết này sẽ giải đáp chi tiết thắc mắc về chi phí xây dựng bể bơi gia đình cho quý vị.

Xây dựng bể bơi gia đình

Xây dựng bể bơi gia đình

Dự toán chi phí xây dựng bể bơi gia đình chi tiết

Để có thể xác định được chi phí xây dựng cần phải tính toán chi tiết và tỷ mỉ trên nhiều yếu tố. Tuy nhiên với một công trình bể bơi gia đình thông thường, chi phí xây dựng bể bơi được tính toán dựa trên 4 yếu tố cơ bản sau.

1. Chi phí thiết kế bể bơi

Bất cứ một công trình nào cũng cần phải có một bản thiết kế để đảm bảo tính hiệu quả cũng như chất lượng công trình. Vì vậy đầu tư chi tiết cho bản vẽ thiết kế bể bơi là vô cùng quan trọng. Thông thường việc thiết kế sẽ do bên nhà thầu chịu trách nhiệm đảm bảo. Với giá thị trường chi phí cho bản vẽ thiết kế bể bơi hoàn chỉnh khoảng từ 150.000đ/m2 đến 200.000/m2. Nhưng đây chỉ là chi phí của bản báo giá khi các bạn thuê riêng lẻ công trình. Nếu như các bạn có thể tìm được vị thi công trọn gói. Thì chi phí thiết kế bể bơi sẽ được miễn phí 100% giúp cắt giảm chi phí xây dựng tối đa

2. Chi phí thi công phần cứng

Gồm các công đoạn đào bể và đổ bê tông thành và đáy bể bơi: với công đoạn này chi phí trung bình được tính trong khoảng từ 2tr/m2 đến 3tr/m2. Thông thường trong bảo báo giá chi phí xây dựng bể bơi gia đình sẽ có khối lượng cụ thể để có thể kiểm tra chính xác khối lượng đã thi công.

Chi phí xây dựng bể bơi gia đình tiết kiệm chi phí

Chi phí xây dựng bể bơi gia đình tiết kiệm chi phí

3. Chi phí hoàn thiện phụ

Gồm công đoạn ốp lát bể bơi, quyét sơn dọn dẹp vệ sinh trung tu hoàn chỉnh
Nhắc đến thị trường gạch ốp lát có rất nhiều loại cho các bạn lựa chọn. Tuy nhiên với kinh nghiệm gần 10 năm trong nghề lời khuyên danh cho các bạn đó chính là nên sử dụng gạch ốp lát mosiac. Với màu sắc bắt mắt cùng độ bền và sự phù hợp với bể bơi gia đình. Hơn nữa giá cả cũng vô cùng hợp lý khi giá của chúng chỉ trong khoảng 500.000đ/m2. Vậy nên nếu như đang phân vân sử dụng loại gạch ốp lát nào cho công trình bể bơi gia đình mình thì gạch mosiac là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

4. Chi phí thiết bị bể bơi

Chi phí xây dựng bể bơi gia đình - phần báo giá thiết bị

Chi phí xây dựng bể bơi gia đình – phần báo giá thiết bị

Với mỗi loại thiết kế bể bơi gia đình với thể tích khách nhau thì chi phí cho thiết bị bể bơi hoàn toàn khác nhau. Với 1 bể bơi gia đình có diện tích khoảng từ 100m2 – 150m2 thì chi phí cho thiết bị bể bơi trong khoảng từ 80tr-100tr.
Trên đây là thông tin chi tiết chi phí xây dựng bể bơi gia đình gửi tới quý vị. Hy vọng các bạn đã có câu trả lời thích đáng cho câu hỏi chi phí xây dựng cũng như có một sự dự trù kinh phí xây dựng phù hợp. Nếu có những thắc mắc cần được giải đáp. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhiệt tình nhất. Hotline:0936332628.
Chúc công trình bể bơi gia đình của quý khách hoàn thiện thành công!

=>Có thể bạn quan tâm: Những mẫu thiết kế bể bơi gia đình độc đáo

Loading Facebook Comments ...