Thắc mắc về những cơn đau bụng thông thường chia sẻ cùng ai ?

Em 28 tuổi, em đã lấy chồng được 2 năm nhưng vẫn chưa có con. Ba tháng gần đây em thường bị đau bụng bên trái ngang rốn, đau âm ỉ suốt ngày rất khó chịu, những lúc vận động mạnh lại đau nhiều hơn. Trước đó em đã từng đi khám phụ khoa nhưng kết quả mọi thứ đều bình thường. Em cũng có kể cho bác sĩ là thi thoảng em hay bị đau bụng bên trái ngang rốn và bác sĩ có siêu âm cho em nhưng cũng thấy gì.

Tuy nhiên gần đây triệu chứng đau bụng bên hông trái này thường xuyên diễn ra và làm ảnh hưởng tới sinh hoạt của em. Em đang muốn sinh em bé nhưng lo lắng không biết đau bụng bên trái ngang rốn có ảnh hưởng gì không? Và liệu có phải em mắc bệnh gì nguy hiểm không? Mong các bác sĩ giải đáp thẳng thắn giúp em. Em xin cảm ơn! Với lo lắng chứng đau bụng trái ngang rốn có ảnh hưởng tới việc có con của bạn hay không thì khó có thể xác định được vì phải tìm ra được nguyên nhân cụ thể. Bạn nên đi khám càng sớm càng tốt để kịp thời loại trừ những bệnh lý nguy hiểm.

Résultat de recherche d'images pour "đau bụng"

Phẫu thuật sẽ cắt 1 phần cơ vòng trong nhằm giảm áp cơ vòng giúp giảm dau bung duoi ben phai và tăng lượng máu nuôi đến hậu môn giúp lành vết thương. Đây là bệnh cấp tính hay gặp do viêm tắc nghẽn tuyến tiết nhày ở hậu môn. Diễn tiến của ổ áp-xe này là lan tỏa vùng mông có thể vỡ ra ngoài da hình thành nên đường dò cạnh hậu môn. Biểu hiện của ổ áp xe là đau vùng hậu môn, sốt cao, sờ thấy có 1 khối sưng phồng đỏ nằm cạnh hậu môn.

Ở trong trường hợp dò cạnh hậu môn, người bệnh sẽ thấy có 1 mụt nhọt nổi lên gây đau, sau đó vỡ ra chảy dịch máu mủ, có thể tái phát từng đợt. Điều trị áp xe cạnh hậu môn là phẫu thuật cấp cứu dẫn lưu ổ mủ. Vết thương sau đó để hở, chăm sóc hằng ngày để vết thương tự lành. Cần phải phẫu thuật để cắt bỏ đường dò. Có nhiều phương pháp, nhưng phải bảo đảm nguyên tắc chung là: cắt trọn đường dò, không để tái phát và không tổn thương cơ thắt.

Loading Facebook Comments ...