Phòng khách hiện đại và nhã nhặn với mẫu hoa lụa cao cấp HL568

Hãy tận hưởng từng giây từng phút của cuộc sống này với không gian nội thất đẹp và thoải mái nhất. Mẫu mẫu hoa lụa cao cấp HL568 sẽ là món đồ không thể thiếu trong ngôi nhà nếu bạn đang tìm kiếm một không gian như vậy.

Xem thêm các mẫu hoa giả đẹp http://overa.vn/ tại Overa

Hoa lụa cao cấp HL568

Trang trí phòng khách hiện đại và nhã nhặn với hoa lụa cao cấp HL568

Được sản xuất từ những vật liệu tốt, có tuổi thọ lâu dài như: Vải lụa dệt tự nhiên, chất liệu vải nhập khẩu, vải lụa nguyên tấm mềm mại luôn mang đến cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng vì vậy mẫu hoa lụa đẹp http://overa.vn/hoa-lua.html mã HL568 đang là sự lựa chọn của nhiều người khi đến với Hoa lụa Overa.

Với những phòng khách có diện tích 16m2 là tương đối bé, vì vậy khi đi lựa chọn đồ nội thất trang trí phòng khách http://overa.vn/hang-trang-tri.html cho căn phòng đặc biệt là tìm mua 1 bình hoa giả đẹp thì bạn nên lựa chọn cẩn thận mẫu bình hoa giả có kích thước phù hợp để mang đến không gian sống rộng rãi hơn.

Thông tin về ghế mẫu hoa lụa cao cấp HL568

  • Bình hoa được làm bằng pha lê nhập khẩu
  • Hoa lụa mềm mại bằng chất liệu vải mới nhất trên thị trường
  • Màu sắc: Hoa phối mầu đỏ phớt hài hòa trang nhã
  • Được sản xuất thủ công từ các nghệ nhân cắm hoa chuyên nghiệp của Overa
  • Phù hợp để trang trí nội thất trong phòng khách có diện tích từ 16-20m2
  • Vận chuyển miễn phí trong bán kính 200km

Quý khách hàng cần được giải đáp thắc mắc của mình về món đồ nội thất cao cấp có tại Overa hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0963.995.996 – 04.66.593.999 – 0972.126.126 hay có thể đến trực tiếp showroom Tầng 6 Tòa nhà số 83 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội để được tư vấn.

Loading Facebook Comments ...