Cách chọn đèn pin xe đạp chất lượng

Khi bạn đi xe đạp các thiết kế bất kể là xe đạp đường trường hoặc xe đạp leo núi hoặc xe đạp các dòng xe đều cần trang bị một phụ kiện quan trọng đó là đèn pin xe đạp. Đèn pin xe đạp có hai tác dụng chính đó là giúp bạn có thể chọn được mọi vật sao cho phù hợp cũng như giúp các phương tiện giao thông ở phía sau giúp di chuyển dễ dàng hơn. Trước khi bạn chọn lựa những chiếc đèn pin xe đạp thích hợp nhất hãy để tâm đến những chú ý sau đây để có được sản phẩm chất lượng nhất.

Về quy tắc chọn đèn pin xe đạp thể thao:

Xem thêm: >> Xe đạp thể thao

> Xe đạp touring 

 

Màu sắc: Đèn pin xe đạp thường có hai màu đỏ và màu vàng, theo như các quy định đối với đèn pin xe đạp ở hầu hết các bang thì bạn cần bật cả đèn trước lẫn đèn sau để quan sát và giúp cho phía trước cũng như các phương tiện phía sau quan sát được bạn. Một số loại đèn còn có thiết kế nhấp nháy để có được những tính năng thu hút người sử dụng gây chú ý đối với các phương tiện phía sau.

Số lượng chọn đèn xe:

Xét chung quy thì một chiếc xe đạp sẽ gồm có một đèn ở phía trước và một đèn dỏ ở phía sau. Với số lượng là hai chiếc như vậy bạn sẽ có thể tìm kiếm và mua ở bất kỳ cửa hàng chuyên dụng xe đạp nào. Ngoài ra nếu thích sáng tạo bạn có thể chọn mua thêm và lắp ở phần ghi đông hay các chi tiết như đèn đỏ ở sau xe có thể lắp vào phần mũ của bạn. Bạn có thể tha hồ sáng tạo với những chiếc đèn để không ngừng có được những chiếc xe rực rỡ nhất.

Khung đèn xe: Có rất nhiều đèn pin xe đạp có hệ thống khung được làm từ thép hoặc kẹp giá đỡ bằng nhựa để giúp cho lắp bằng tay trở nên dễ dàng hơn, giúp chuyển từ xe này sang xe  khác sao cho phù hợp nhất. thông thường thì việc thêm khung đèn giúp cho thêm phụ tùng phần ghi đông.

Độ sáng của đèn xe đạp:

Các loại đèn khác nhau sẽ có độ sáng khác nhau, cường độ cũng như lumen khác nhau nhất có thể. Tuy nhiên đừng vội cho rằng đèn có cường độ lumen cao hơn thì sẽ sáng hơn nhiều. Với thiết kế của ống kính cũng như bóng đèn giúp cho việc điều chỉnh tập trung thiết kế sẽ giúp cho bạn tập trung được phần chiếu sáng vào phần cần chiếu. Một số loại đèn có chia ra làm hai chum sáng hẹp và chúng chỉ tập trung ở những khoảng hẹp với một chum sáng rộng hơn. Vì thế hãy kiểm tra thật kỹ tính năng này của đèn xe đạp.

Xe đạp trẻ em 

Loading Facebook Comments ...