Có gì ở siêu xe đạp Bugatti chiếc xe đạp nhẹ nhất thế giới

Tháng 7 vừa qua nhà sản xuất xe hơi Bugatti đã trình lang chiếc xe đạp nhẹ nhất thế giới có mức giá ngang ngửa xe hơi hiện nay. Ngay từ khi ra mắt đã thu hút được nhiều sự quan tâm của nhiều người bởi mẫu mã cũng như giá tiền của sản phẩm cũng là một yếu tố đặc biệt.

Chi tiết về siêu xe đạp Bugatti

Điều đầu tiên khi đánh giá sản phẩm này đó chính là chất liệu của chiếc xe này. Chiếc xe được làm từ chất liệu Carbon nên chúng giảm được tối đa trọng lượng và chỉ nặng vỏn vẹn 5kg. Đây là một điều làm nên sự đặc biệt và khác lạ so với các loại xe khác. Ngoài ra mức giá bán của sản phẩm cũng không hề rể mà ngược lại rất cao với giá tiền39. 000 USD tương đương hơn  850 triệu đồng

Xem thêm: Xe đạp gấp

>> xe đạp thể thao 

Thông tin mới  nhất từ hãng này đó chính là hãng sẽ chỉ sản xuất 667 chiếc xe loại này với nhiều màu sắc khác nhau. Ngoài ra trên xe còn được trang bị công nghệ khí động học Aedrodynamic, các bộ phận trên xe đều được làm thủ công là dễ dàng nhất. Điểm đặc biệt đó chính là các vật liệu làm nên chiếc xe không chỉ dùng trong sản xuất xe thể thao mà còn dùng được trong ngành hàng không.

Chi tiết thiết kế xe

Về thiết kế xe được thiết kế với kiểu dáng chỉ để cho một người ngồi lái và điều khiển. Người điều khiển sẽ sử dụng hệ thống bằng dây, một chỗ ngồi phía sau có nghĩa là xe này sẽ không có xích, mà lại có dây đai giúp truyền từ phía sau lên bàn đạp bánh xe. Một chi tiết đáng lưu tâm có trên website của nhà sản xuất đó chính là khách hàng có thể yêu cầu gửi đến hãng theo bản thiết kế cá nhân về mẫu mã kiểu dáng cũng như các màu sắc trên xe. Đặc biệt hơn chiếc xe này không chỉ có khả năng phục vụ đi lại trên đường bộ mà lại còn có thể sử dụng như một phương tiện thể thao.

Loading Facebook Comments ...