Những sai lầm mà mọi bố mẹ đều mắc phải khi đi mua xe đạp trẻ em cho bé

Bố mẹ thường lầm tưởng rằng việc mua xe đạp cho bé chỉ cần một chiếc xe đáp ứng được tiêu chuẩn sức khỏe chất lượng, phù hợp với bé và điều kiện kinh tế gia đình. Tuy nhiên mẹ lại không biết rằng việc chuẩn bị những thông tin kiến thức sơ sài khi mà chọn lựa xe đạp sẽ đẫn dến việc không chọn lựa được một chiếc xe đạp trẻ em cao cấp phù hợp cho bé. Sau đây là những lỗi sai cơ bản khi mà mọi bố bố mẹ thường mắc phải khi đi mu axe đạp trẻ em cho bé.

gift-1-0-green.jpg

http://viva-bicycle.vn/xe-dap-the-thao-cao-cap-nha-khau-chinh-hang

Chọn lựa kiểu dáng xe theo kinh nghiệm của bố mẹ

Có nhiều bố mẹ kể cả ở thành phố hay nông thôn đều quan niệm rằng cứ mua xe đạp bãi của Nhật là có được sản phẩm tốt, chất lượng không cần suy nghĩ. Tuy nhiên một phần lớn xe đạp bãi của Nhật không phù hợp với lứa tuổi trẻ em, bé đi với xe quá to sẽ khiến di chuyển và vận động khó khăn gây ra nhiều bất cập. Không thể phủ nhận rằng với thiết kế form dáng khá gọn nhẹ và đặc biệt hướng đến nhu cầu sử dụng của người Á Đông thì xe đạp nhật luôn luôn là sự lựa chọn của nhiều bố mẹ vì chất lượng và độ bền của sản phẩm. Nhưng với một số lỗi gặp  phải như vậy thì sử dụng xe đạp nhật cho bé trong độ tuổi này có vẻ có nhiều trường hợp khá bất cập khi mà xe so với người thì quá to và quá khổ.

Chọn lựa xe đạp trẻ em theo hãng sản xuất

Nếu như bố mẹ để tâm đến sở thích của bé mà chọn lựa kỹ lưỡng hơn về màu sắc hay dòng xe bé yêu thích thì bố mẹ sẽ có thể chọn lựa một chiếc xe đạp trẻ em rất phù hợp cho bé. Những hãng xe rất đa dạng khiến cho nhiều bố mẹ rất phân vân giữa nhiều hãng xe đạp thể thao xe đạp cho bé chính vì thế cần tham khảo thêm ý kiến của bé để có được một hãng xe đạp chuyên dụng nhất. Chọn lựa xe đạp nên chú ý về các yếu tố hãng xe phong cách bé yêu thích hướng đến để có được những sự lựa chọn chính xác nhất.

Trên đây là những thông tin về việc khá nhiều bố mẹ thường mắc phải khi đi mua xe đạp trẻ em cho bé, hy vọng với những thông tin chỉ ra như vậy bố mẹ đã có thêm thông tin để cân nhắc kỹ lưỡng hơn về chất lượng sản phẩm là xe đạp cho bé. Hiện nay mặt hàng xe đạp trẻ em được bày bán với 2 dòng xe đạp chủ yếu là xe đạp gift 1.0 và xe đạp gift 2.0 rất phù hợp với trẻ từ 6 đến 10 tuổi. Khách hàng có nhu cầu mua hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

http://viva-bicycle.vn/xe-dap-touring-cao-cap-nhap-khau-chinh-hang-viva-bicycle

Loading Facebook Comments ...