Bạn tìm hiểu gì về phong thủy cho ngôi nhà của mình chưa nào?

Mỗi ngôi nhà hợp phong thủy đều đem lại may mắn cũng như thuận lợi cho gia chủ cùng những người thân trong ngôi nhà đó. Có rất nhiều yếu tố về phong thủy nhưng nó thật sự không quá khó để bạn thực hiện theo đâu. Hợp phong thủy còn khiến bạn trong quá quá trình sử dụng thấy thuận tiện hơn đó. Bạn đã tìm hiểu xem là ngôi nhà của mình có hợp phong thủy hay không chưa?

Phong thủy cho phòng khách của bạn

Phòng khách là nơi mà khách khứa hay đến đó và ngồi trò chuyện với chủ nhà nên nó là nơi gây ấn tượng đầu tiên với khách. Vì thế thiết kế nội thất phòng khách một cách ngăn nắp, luôn sạch sẽ để mọi người đều thích nó. Cây cối trong phòng khách cũng phải luôn được chăm sóc để nó tươi tốt chứ không phải để còi cọc, héo úa. Nên thay cây khi nó bị thiếu sức sống vì nếu để cây chết trong nhà sẽ rất xúi. Tuy vậy không để nhiều cây quá nó sẽ gây tình trạng thiếu oxy vào ban đêm cho mọi người, không tốt cho sức khỏe và đặc biệt là không nên để cây có gai trong nhà.

Phòng khách có cây xanh tạo thêm không gian sinh động

 

Nhiều gia chủ thiết kế thêm một bức tường cây xanh với hệ thống tưới cây tự động trong phòng khách.

Phong thủy phòng ngủ cho giấc ngủ sâu

Phòng ngủ rất quan trọng nên là bạn cũng cần chú ý đến phong thủy để giấc ngủ ngon, tốt cho sức khỏe. Bạn có biết giường ngủ không nên đối diện với những thứ sau không? Đó là gương, cửa phòng ngủ, cửa nhà tắm, nhà vệ sinh. Bạn cũng không được để trên giường ngủ có góc nhọn hoặc là có thanh xà chắn ngang vì nó ảnh hưởng xấu đến giấc ngủ của bạn. Hơn nữa phòng ngủ cũng không được để nhiều cây gây thiếu oxy khi ngủ.

Phòng ngủ của bạn nên có cây, tốt nhất là cây lưỡi hổ vì nó rất tốt cho sức khỏe của bạn. Giường ngủ thì cần phải chắc chắn và êm ái thì mới có giấc ngủ tốt được. Phòng ngủ nên có tranh gì đó nhẹ nhàng, có màu sắc phù hợp với mệnh của bạn một chút và nên để ít đồ trong phòng thôi nhé vì nhiều quá nó cũng khiến bạn ngủ không ngon đâu đấy. Đồ vật thì nên bỏ qua các đồ vật có cạnh sắc nhọn vì nó dễ gây tổn thương trong quá trình sử dụng hàng ngày.

 

Loading Facebook Comments ...