Thiết kế bể bơi, những mẫu thiết kế bể bơi độc đáo

Công ty An Thái- Công ty xây dựng bể bơi, thiết kế bể bơi số 1 Việt Nam. Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư là các chuyên gia trong lĩnh vực bể bơi. An Thái đã mang tới cho quý khách rất nhiều những công trình bể bơi hoàn mỹ trên toàn quốc. Để giúp quý khách có thêm ý tưởng trọng thiết kế bể bơi cho riêng mình An Thái xin được giới một vài thiết kế bể bơi do An Thái thực hiện.

Những mẫu thiết kế bể bơi hoàn chỉnh

Thiết kế bể bơi kinh doanh trong khu tổ hợp kinh doanh

Thiết kế bể bơi kinh doanh trong khu tổ hợp kinh doanh

Thiết kế này là mẫu thiết kế bể bơi kinh doanh tọa lạc trong khu tổ hợp kinh doanh cung cấp các loại hình du lịch và dịch vụ. Vợi loại hình tổ hợp kinh doanh này giúp đấy mạnh mọi hoạt động kinh doanh. Nhưng hoạt động này thu hút cho hoạt động kia phát triển. Như này sẽ giúp mạnh mẽ cho công việc kinh doanh của bạn rất nhiều. Góp phần thúc đẩy doanh thu, mang lại hiểu quả kinh tế cao cho công trình.

Mẫu thiết kế bể bơi gia đình cạnh phòng khách

Mẫu thiết kế bể bơi gia đình cạnh phòng khách

Đây là mẫu thiết kế bể bơi gia đình cạnh phòng khách. Với một không gian mở đầy thiên nhiên sẽ đem lại cho không gian của ngôi nhà thêm rộng rãi thoáng mái. Với điểm nhấn là chiếc bơi trong xanh chắc chắn sẽ thu hút mọi ánh nhìn của các vị khách. Tại đây sẽ là một địa điểm lý tưởng cho những bữa tiệc gia đình và bạn bè.

Không những thế với bể bơi trong nhà này, bạn không phải lo lắng về mọi  vấn đề thời tiết. Và quan trọng hơn bạn vừa có thể đọc báo xem phim vừa có thể trông nom những đứa trẻ của gia đình bơi lội.

Thiết kế bể bơi độc đáo dưới chân thác nước

Thiết kế hồ bơi độc đáo dưới chân thác nước

Có thể nói đây là một thiết kế không tưởng khi thiết kế bể bơi dưới chân một thác nước nhân tọa. Với lối kiến trúc độc đáo có một không hai nay chắc chắn sẽ đem lại cho bạn một trải nghiệm thực sự lý tưởng.

Trên đây là một vài bản vẽ thiết kế chi tiết để quý khách có thể tham khảo. Để có thể biết thêm chi tiết về các bản vẽ thiết kế cũng như có được sự tư vấn từ các chuyên gia An Thái hãy liên lạc trực tiếp với chung tôi. Tham khảo thêm những thông tin tư vấn thiết kế bể bơihttp://emaux.com.vn/tin-tuc-n83079/ban-ve-thiet-ke-be-boi.html

 

Loading Facebook Comments ...