Thiết bị bể bơi, tầm quan trọng của hệ thống lọc nước bể bơi

Bể bơi gia đình là một xu hướng ngày càng phổ biến cho các hộ dân. Nhưng làm thế nào để bể bơi luôn trong sạch, mát lành cũng luôn là điều mà mỗi gia đình băn khoăn, nó đã làm cản trở ước muốn sở hữu bể bơi của nhiều người. Và hiện nay với sự hỗ trợ của hệ thống lọc nước hồ bơi gồm bộ các thiết bị bể bơi hiện đại, đã giúp bạn không cần phải lo lắng về điều này nữa. Bài viết dưới dây sẽ giúp bạn hiểu tầm quan trọng của hệ thống lọc nước cho bể bơi.

Bộ thiết bị bể bơi, Hệ thống lọc nước bể bơi hoàn chỉnh

Bộ thiết bị bể bơi, Hệ thống lọc nước bể bơi hoàn chỉnh

Thiết bị bể bơi, tầm quan trọng của hệ thống lọc nước bể bơi

Vấn đề chất lượng nước luôn là vấn đề nan giải của đội ngũ thi công bể bơi. Khi mà chất lượng nước không đảm bảo tiêu chuẩn có thể là nguy cơ gây ra hàng loạt các bệnh: viêm da do nhiễm khuẩn, nấm, tổn thương da do hóa chất…cho người bơi. Nhiều bể bơi đã sử dụng máy lọc nước bằng công nghệ điện phân, nhưng sẽ tạo ra chất lượng nước không tốt. Vì vậy, sử dụng hệ thống lọc nước bể bơi là giải pháp cho vấn đề trên một cách dứt điểm. Hệ thống lọc nước gồm các thiết bị bể bơi như: máy lóc cát bể bơi, máy bơm bể bơi, máy lọc giấy bể bơi. Hệ thống lọc nước luôn giữ cho hồ luôn sạch sẽ, trong xanh, loại bỏ các yếu tố gây ô nhiễm nước, mang lại cho bạn sự an toàn khi sử dụng. Để bạn có thể thoải mái đắm mình trong làn nước xanh mát, hòa mình vào thiên nhiên mà không phải lo lắng điều gì. bể bơi sạch đẹp, an toàn, chất lượng đạt chuẩn sẽ làm tôn lên sự sang trọng trong không gian của bạn.

Xem thêm chi tiết thông tin báo giá chí phí xây dựng bể bơi gia đình cần thiết để có một hệ thống lọc nước bể bơi hoàn chỉnh: http://emaux.com.vn/tin-tuc-n161552/xay-dung-be-boi-tieu-chuan-eu-bao-gia-chi-phi-xay-be-boi.html

Quy trình lọc nước bể bơi

Quy trình lọc nước bể bơi

Quy trình hoạt động của hệ thống lọc nước hồ bơi rất thông minh và đơn giản. Nước bẩn thông qua hệ thống đường ống sẽ chảy qua hệ thống lọc nước, tiến trình lọc sẽ bắt đầu: Các vi trùng trong nước sẽ bị tiêu diệt bằng các hóa chất chuyên dụng đã được đưa vào hồ qua thiết bị châm hóa chất. Xác của vi trùng sẽ được kết tủa bới hóa chất, liên kết với nhau. Các chất bẩn dưới dạng chất rắn và xác của vi trùng đã kết tủa sẽ được giữ lại trong buồn lọc của máy. Phần nước sau khi được lọc sẽ chảy qua hệ thống châm hóa chất – khử trùng, rồi đổ lại vể bể bơi qua ống trả nước. Như vậy, quá trình lọc sẽ diễn ra liên tục, tuần hoàn sẽ giúp bạn có một bể bơi trong lành, sạch sẽ.

Hệ thống lọc nước hồ bơi hiện đại của bể bơi Bốn Mùa hoạt động theo một chu trình khép kín, sẽ làm sạch nước trong hồ bơi sau một ngày hoạt động. Với hệ thống lọc hiện đại, nước được đưa vào bình lọc, sau đó qua các máy kiểm soát chất lượng nước, nếu đạt tiêu chuẩn mới được đưa lại vào bể. Bể bơi Bốn Mùa luôn là nơi khách hàng tin tưởng vào những ngày nắng nóng này. Ngoài ra với những gia đình đang có mong muốn sở hữu riêng hồ bơi của riêng mình, hay liên hệ với Công ty CP thiết bị lọc nước An Thái chuyên cung cấp hệ thống lọc nước hồ bơi chính hãng để được được chúng tôi tư vấn, hỗ trợ.

>>>Xem thêm chi tiết: Mẫu thiết kế bể bơi đẹp và độc đáo

Loading Facebook Comments ...