Thành công vượt bậc khi tích hợp kinh doanh trực tuyến tại Công ty An Thái

Thành công vượt bậc khi tích hợp 2 loại hình kinh doanh cung cấp thiết bị bể bơi trực tuyến và truyền thống tại Công ty An Thái.
Những khó khăn cũng như sự khác biệt về cả hai loại hình mua sắm trực tuyến và mua sắm online luôn là thách thức đối với mọi doanh nghiệp. Tuy nhiên với sự phát triển kinh tế vượt bậc nhờ công nghệ thông tin thì sự phát triển của loại hình mua sắm trực tuyến là rất lớn. Hiện nay. Công ty An Thái – Đơn vị hàng đầu Việt Nam về cung cấp thiết bị bể bơi nhập khẩu chính hãng. Hiểu được tầm nhìn cũng sự quan trọng của việc kinh doanh trực tuyến. Công ty đã đầu tư mạnh dạn về màng bán hàng theo kênh online kết hợp kênh bán hàng truyền thống. Và đã đem lại hiệu quả vô cùng to lớn.

Thành công vượt bậc tích hợp hình thức kinh doanh thiết bị bể bơi online tại An Thái

Thành công vượt bậc tích hợp hình thức kinh doanh thiết bị bể bơi online tại An Thái

Khi đến với dịch vụ cung cấp thiết bị bể bơi của An Thái, mọi nhu cầu mua sắm thiết bị bể bơi đều đước đáp ứng một cách tốt nhất.
– Với hình thức truyền thống. An Thái có săn một kho hàng và cửa hàng để quý khách thỏa mái lựa chọn.
– Với hình thức trực tuyến. Công ty xây dựng một website bán thiết bị bể bơi với tên miền: http://emaux.com.vn/. Website được thiết kế giao diện tiện lợi cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm cũng như mọi thông tin hỗ trợ cần thiết. Đặc biệt với hộp thư giao diện trực tuyến với nhân viên của công ty, mọi thắc mắc của quý khách sẽ được giải đáp hiệu quả. Hơn nữa mọi thông số thiết bị cũng như thông tin liên lạc đều được chúng tôi cung cấp chi tiết tới khách hàng, việc lựa chọn thiết bị và thao tác mua hàng cực kỳ đơn giản và an toàn.

Cam kết sản phẩm trên website

Cam kết sản phẩm trên website

Không giới hạn thời gian- không giới hạn đổi trả- không giới hạn hình thức thanh toán – an toàn giao dịch – bảo mật thông tin.
Cam kết sản phẩm chính hãng giống 100% với website, nêu phát hiện thiết bị nhái kém chất lượng bồi thường gấp 10 lần. Đặc biệt với toàn bộ thiết bị bể bơi của Công ty quý khách hàng sẽ được bảo hành từ 1 năm đến 2 năm, và bất kỳ các vấn đề liên quan bể bơi đều được chúng tôi hỗ trợ và xử lý sự cố tốt nhất.
Hỗ trợ tư vấn miến phí mọi vấn đề liên quan thiết bị bể bơi, xây dựng bể bơi, thiết kế bể bơi,
Đến với An Thái mọi vấn đề mua sắm trực tuyến của quý khách sẽ không còn là vấn đề.
Hãy đến với dịch cung cấp thiết bị bể bơi của Công ty- uy tín- tiện lợi- chất lượng- tiết kiệm.

Có thể bạn quan tâm: Chi tiết chi phí xây dựng bể bơi: http://emaux.com.vn/tin-tuc-n161552/xay-dung-be-boi-tieu-chuan-eu-bao-gia-chi-phi-xay-be-boi.html

Loading Facebook Comments ...