CHI TIẾT CẤU TẠO CỦA ỐNG NHỰA GÂN XOẮN HDPE

Thực tế cho chúng ta thấy rằng sản phẩm ống nhựa HDPE đã khẳng định được sự vượt trội của mình cả về hình dáng và chất lượng cách xa so với các sản phẩm ống nhựa khác. Khác biệt hẳn so với các loại ống nhựa thông thường, ống nhựa gân xoắn  HDPE sở hữu những tính năng ưu việt mà chỉ có nó mới có được. Ống nhựa HDPE được sản xuất từ vật liệu HDPE có cấu tạo bởi Polyethylene rất cao, chúng giúp cho quá trình phân nhánh giữa các phân tử nhựa ít đi tạo lực liên kết lớn nên ống nhựa HDPE gân xoắn sẽ bền hơn các loại ống khác. Ống nhựa HDPE gân xoắn được phân ra làm hai lọai đó là loại một lớp và loại hai lớp. Hai loại này có cấu tạo khác biệt nhau đó là: Ống nhựa HDPE một lớp thì có cấu tạo mặt bên trong trơn và mặt bên ngoài có gân xoắn, có dạng mặt cắt tròn, còn ống nhựa hai lớp thì cả mặt trong và mặt ngoài đều phẳng nhưng phần ở giữa hai mặt trơn của ống có cấu tạo thêm một lớp gân xoắn nổi dang hộp. Chính vì thế ống gân xoắn hai lớp cứng hơn ống 1 lớp và các ống HDPE trơn khác vì nó có cường độ cứng cáp của ống rất cao.

ong nhua gan xoan hdpe 1 vach

Ống nhựa gân xoắn được sản xuất với kích thước đường kính rất linh hoạt từ nhỏ đến lớn nhắm đáp ứng nhu cầu công trình khác nhau. Ống không chỉ dược sản xuât trên dây chuyền đạt chuẩn về chát lượng mà nó còn đưuọc quy định về kích thước độ dài 6m hoặc 9m. Ống nhựa gân xoắn còn được sản xuât dưới dạng cuộn mềm để ứng dụng trong việc dẫn nguồn dây cáp viễn thông, dây cáp quang.

Ống nhựa gân xoắn bền và chịu được áp lực cao nó không bị ăn mòn trong các môi trường chất lỏng có chất ô xi hóa mạnh và nhiều háo chất nên nó rất phổ biên trong việc lắp đặt hệ thống cấp thoát và xử lý nước thải khu dân cư và khu công nghiệp, dẫn các chất lỏng hóa học, các chất lỏng ở nhiệt độ cao mà nó không bị bể vỡ rò rỉ ra ngoài.

phu kien ong nhua hdpe

Ống nhựa gân xoắn HDPE có khả năng chịu nhiệt rất cao ,nên không bị ảnh hưởng dưới ánh nắng mặt trời như bị giòn hay biến dạng dưới thời tiết nóng bức hay thời tiết lạnh giá. Do đó nó được dùng để lắp các hệ thống dãn ống điện ngầm dưới nước mà không lo bị nước ngấm vào bên trong. Điều đặc biệt nữa là ống nhựa HDPE không bị cơ lý hóa khi thi công lâu ngày dưới tác động của tia cực tím.

Ngoài ra ống nhựa HDPE còn có giá rất rẻ, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng, chi phí vận chuyển và lắp đặt thấp nên tiết kiệm được rất nhiêu chi phí. Do hệ thống óng được cấu tạo tơn bóng nên làm giảm dộ ma sát trong ống điều này giúp cho quá trình hoạt động chúng ta không ảnh hưởng bởi tiếng ồn do nước gây ra.

Do đó để đam rbaor an toàn cho gai đình và xã hội chúng ta hãy sử dụng những nguồn ống chất lượng tốt giá phải chăng để góp phần thúc đâỷ nền kinh tế phát triển và có thể đảm bảo cho bạn, cho những người thân yêu của bạn.

 

 

Loading Facebook Comments ...