Cảnh giác với chăn ga gối đệm giá rẻ

Hiện nay , hàng giả , hàng kém chất lượng nhái các thương hiệu lớn như Everon , Kymdan tràn lan trên thị trường chăn ga gối đệm, người tiêu dùng phải hết sức cẩn thận khi chọn mua các sản phẩm bộ ga gối everon

bộ chăn ga everonCuộc sống thay đổi nhu cầu về chất lượng cuộc sống ngày càng tăng cao, nhiều gia đình lựa chọn sử dụng các sản phẩm  đệm everon giá rẻ cho giấc ngủ trở nên thoải mái , dễ chịu hơn. Tuy nhiên , nhiều người vẫn còn đắn đo với mức giá nhà sản xuất đưa ra , lăn tăn khi trên thị trường có những sản phẩm tương đương với giá rẻ hơn rất nhiều.

Những sản phẩm bày bán tràn lan với giá thành rẻ hơn rất nhiều so với sản phẩm chính hãng thường là hàng hóa không rõ nguồn gốc , xuất sứ. Do đó rất khó khăn trong việc kiểm tra chất lượng sản phẩm. Để hạ giá thành sản phẩm , các nguyên liệu sử dụng để tạo nên sản phẩm có thể là những sản phẩm tái chế , sử dụng các chất độc hại để xử lý , rất nguy hiểm tới sức khỏe người sử dụng.

đệm lò xo everon

Chăn ga gối đệm là đồ dùng hàng ngày , tiếp xúc trực tiếp với da , do đó nếu có chất gây hại , sẽ ảnh hường không nhỏ tới quá tình hô hấp , gây lên các căn bệnh như dị ứng , ngứa ngáy , nổi mẩn. Khả năng  thông thoáng khí của đệm không được đảm bảo , đây chính là nơi phát sinh , cư trú của vi khuẩn , tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn gây hại phát triển , mang mầm bệnh đến cho mọi người.

>>>bảng giá everon 2018

Hãy là người tiêu dùng thông minh chọn mua các sản phẩm chăn ga gối đệm Everon chính hãng để sử dụng. Bảo vệ giấc ngủ , sức khỏe của mọi người trong nhà , đừng quá ham của rẻ mà tiền mất tật mang , chung tay xây dựng các thương hiệu Việt

Loading Facebook Comments ...