Muốn diệt nấm mốc trong nhà hiệu quả hãy sử dụng Airocide

Căn nhà của chúng ta có rất nhiều góc chết hay những nơi khuất kín, chính vì vậy nếu như bạn không có biện pháp để làm sạch cũng như tiêu diệt được những nấm mốc này chúng sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống của bạn. Máy làm sạch không khí Airocide là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho gia đình bạn khi tìm kiếm một biện pháp diệt nấm mốc trong nhà hiệu quả.

Nấm mốc từ đâu mà có?

Nấm mốc thường được mọi người tặng cho một cái tên không có thiện cảm mấy đó chính là” Vị khách không mời” chúng gây ảnh hưởng đến sức khỏe, làm cho khách hàng cảm thấy không được thoải mái dễ chịu đặc biệt còn gây ra nhiều bệnh về đường hô hấp.

Nấm mốc là danh từ chung để gọi tên tất cả các loại ẩm mốc trên tường, chúng có thể dễ dàng để nhận ra bởi trong không khí cũng như chúng sinh sôi rất nhanh trong môi trường ẩm, ướt ít thoáng khí, đây được xem là lý do để lý giải tại sao những nơi có độ ẩm cao và nhiều góc khuất lại có nhiều nấm mốc đến như vậy.

Xem thêm:

>> Máy làm sạch không khí gia đình 

>> Máy làm sạch không khí nào tốt 

Nấm mốc được sinh ra do thời tiết mưa bão, chúng được đánh giá là môi trường thuận lợi để phát triển cũng như sinh sôi nảy nở, nhờ nó mà hàng loạt các tác động về ảnh hưởng của chúng gây ra những nguy hại cho sức khỏe con người. Nếu như bạn không có được những biện pháp tiêu diệt chúng một cách hiệu quả nhất thì những bào tử này sẽ tạo ra lớp nấm mốc, chúng xuất hiện ở khắp mọi nơi gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe bạn và người thân trong gia đình.

Loại trừ nấm mốc hiệu quả bằng phương pháp sử dụng máy làm sạch không khí Airocide.

Trước khi biết đến máy làm sạch không khí Airocide, rất nhiều người chọn lựa và áp dụng sử dụng những phương pháp làm sạch thủ công bằng chất tẩy rửa hay bằng các thiết bị bị lọc không khí thông thường. Tuy nhiên một đặc điểm dễ nhìn thấy đó chính là những phương pháp này không làm sạch hiệu quả cũng như không đem lại được hiệu quả triệt để, những nấm mốc các bào tử vi ruts, vi khuẩn vẫn còn có thể phát triển và gây hại đến sức khỏe con người. Máy làm sạch không khí Airocide được nghiên cứu và sử dụng để tiêu diệt nấm mốc, loại trừ và loại bỏ tối đa những ảnh hưởng của chúng đến sức khỏe mọi người.

Máy làm sạch không khí Airocide là gì?

Máy làm sạch không khí Airocide là sản phẩm được nghiên cứu và sáng chế bởi cục hàng không vũ trụ quốc gia Mỹ(NASA) giúp tiêu diệt vi khuẩn, làm sạch và khử mùi, loại bỏ được tối đa những nấm mốc những vi khuẩn gây hại đối với cuộc sống chất lượng mọi người. Máy làm sạch không khí Airocide đã được áp dụng và thử nghiệm lần đầu tiên trên con tàu vũ trụ Columbia STS-73 với mục đích ban đầu là loại bỏ nấm mốc, hạn chế tối đa sự xâm nhập của vi khuẩn vi ruts gây hại đối với thực phẩm trên tàu, giúp kéo dài thời gian sử dụng của thực phẩm trên tàu.

Năm 2013 Airocide được sử dụng phổ biến trong các gia đình với công dụng được biết đến đó chính là loại bỏ vi khuẩn, loại bỏ viruts gây hại đối với cơ thể con người giúp làm giảm và hạn chế được tối đa những tác nhân gây hại đối với sức khỏe. Máy làm sạch không khí Airocide sử dụng cơ chế làm sạch kép POC giúp tiêu diệt và loại trừ được 99,99997% vi khuẩn, viruts các tác nhân gây bệnh cho cơ thể. Ngoài ra còn hỗ trợ làm sạch 100% hợp chất hữu cơ đem lại không gian thoải mái dễ chịu cho người sử dụng.

Trên đây là những thông tin về chất lượng sản phẩm, khách hàng có nhu cầu đặt hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Loading Facebook Comments ...