Cùng tìm hiểu Toner và nước hoa hồng khác nhau ra sao trong làm đẹp?

Nước hoa hồng và toner khác nhau ra sao?

Toner hay chính là nước cân bằng bao gồm rất nhiều thành phần khác nhau như hoa hồng, trà xanh, thảo mộc và chứa hyaluric.

Nước hoa hồng chỉ là một phần nhỏ trong thành phần của toner.

Nước hoa hồng thayers và toner đều có chung tác dụng giúp cân bằng độ pH cho da và giúp loại bỏ dầu thừa các bụi bẩn từ đó làm se lỗ chân lông, làm dịu da, tăng khả năng thẩm thấu của các loại kem dưỡng khi được sử dụng đúng cách.

MC Huyền Linh có  chia sẻ dí dỏm trên trang facebook cá nhân rằng: “ Các sản phẩm toner, nước hoa hồng hay pH Normalizer nói chung theo một cách dễ hiểu là như nhau. Kiểu giống như một người phụ nữ đi lấy 3 chồng rồi chợt nhận ra rằng mình đã quá mất thời gian… vì ông nào cũng giống nhau vậy”.

Để có thể chăm sóc làn da tốt nhất, bạn cần chọn các loại toner có nồng độ cồn phù hợp với da.

Sử dụng toner kết hợp cùng sữa rửa mặt cetaphil rất có ích cho mọi người nhưng đối với mỗi người lại có công thức da riêng biệt nên việc lựa chọn cần có sự tìm hiểu và phù hợp với những đặc điểm da mới có tác dụng hiệu quả.

Toner thường được chia làm 2 loại:

Toner chứa cồn để giúp làm sạch bề mặt da cũng như cân bằng độ pH, se khít lỗ chân lông. Thành phần cồn có trong toner có tỷ lệ phù hợp giúp làn da được sát khuẩn đồng thời kháng viêm hiệu quả, giúp việc hỗ trợ và điều trị mụn tốt hơn.

Toner không chứa cồn chỉ bao gồm các vitamin và khoáng chất sẽ giúp làm sạch bề mặt da, dưỡng da và từ từ cân bằng độ ẩm cho da tốt hơn nhờ sự thẩm thấu các dưỡng chất vào sâu bên dưới da giúp da được chắc khỏe và căng tràn sức sống hơn.

Loading Facebook Comments ...