Ô NHIỄM KHÔNG KHÍ VÀ BIỆN PHÁP BẢO VỆ BÀ BẦU

Tình trạng ô nhiễm không khí đang ngày càng gia tăng, nhất là những khu vực thành phố lớn, đông dân cư… một trong số đó sức khỏe mẹ bầu dễ bị ảnh hưởng nhất bởi ô nhiễm không khí. Cùng Airocide tìm ra biện pháp khắc phục trước ô nhiễm không khí.

Ô nhiễm không khí ảnh hưởng tới bà bầu

Xem thêm:

>> Máy làm sạch không khí nhập khẩu 

>> Diệt nấm mốc trong nhà 
Theo nghiên cứu chứng minh, khi bà bầu tiếp xúc với PM2.5 nồng độ cao, hạt tinh ô nhiễm sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi. Đây là nghiên cứu được tiến hành bởi các chuyên gia từ Mỹ, kiểm tra những bà bầu sống trong vòng không khí khói mù bao vây 48 tiếng bằng cách cho họ mang theo mình máy đo không khí cả ngày và đem. Kết quả nghiên cứu cho thấy việc tiếp xúc với ô nhiễm không khí nồng độ cao, thường xuyên khiến cho cân nặng khi bé chào đời giảm 9%, chỉ số vòng đầu giảm 2%. Đặc biệt khi mang thai cơ thể bà bầu có sự thay đổi, hệ miễn dịch suy giảm và mẫn cảm với các tác nhân độc hại, chính vì thế ô nhiễm không khí ảnh hưởng trực tiếp lên sức khẻ mẹ bàu và cả thai nhi.

Biện pháp bảo vệ mẹ bầu trước ô nhiễm không khí

  • – Tránh xa khói thuốc lá: Việc hít phải khói thuốc khiến tình trạng sức khỏe của bà bầu cũng như thai nhi bị đe dọa, với hơn 7000 loại hóa chất trong khói thuốc khiến mội số bệnh hô hấp đễ mắc như ho, hen suyễn, viêm phổi… tăng nguy cơ nhiễm trùng tai, ung thư, đột tử cho trẻ sơ sinh….
    – Đống của vào những giờ cao điểm: Nếu bạn ở thành phố lớn, gần các trục đường giao thông… vào giờ cao điểm bạn nên đóng của sổ và của chính, tránh cho ô nhiễm không khí bên ngoài xâm nhập vào. Tuy nhiên cần dành ra ít nhất 5- 10 phút mỗi ngày mở cửa để loại bổ ô nhiễm không khí trong nhà ra ngoài.

  • – Uống nhiều nước: Bà bầu nên chú ý uống nhiều nước để bổ sung đầy đủ cũng như duy trì độ ấm cho niêm mạc đường hô hấp, duy trì sự trao đổi chất của cơ thể và giải trừ độc tố ra khỏi cơ thể.
    – Chú ý vệ sinh các nhân : thay và giặt quần áo àng ngày tránh vi khuẩn, virut lây nhiễm.

  • – Sử dụng máy làm sạch không khí Airocide hít thở không khí trong lành: Một bầu không khí sạch giúp loại bỏ hoàn toàn các vấn đề ô  nhiễm không khí mà bạn đang lo lăng. Máy làm sạch không khí Airocide với công nghệ của NASA, nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ, loại bỏ lên tới 99,9997% các tác nhân gây hại trong ô nhiễm không khí như: vi khuẩn, vi rút, vi sinh vật, các chất hữu cơ bay hơi có hại, khói thuốc lá, một số chất khí hóa học do tẩy rửa, lâu chùi, mùi nước hoa, bụi mịn, xử lý mùi trong phòng hiệu quả … tái tạo bầu không khí trong lành, đảm bảo sức khỏe cho mẹ bầu và thai nhi và cả gia đình bạn.
    Không khí ô nhiễm ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe tất cả chúng ta, hiểu được nguy hại của nó đồng thời là các biện pháp bảo vệ tốt nhất giẩm ô nhiễm giúp bạn khỏe mạnh hơn, đặc biệt là sức khỏe của bà bầu và thai nhi khi hệ miễn dịch yếu đi.
Loading Facebook Comments ...