Điểm nóng nghỉ dưỡng mang tên Sun Premier Village Kem Beach

Phú Quốc luôn là một cái tên “nóng” của thị trường BĐS nghỉ dưỡng với số lượng các siêu dự án được triển khai ngày càng tăng, một trong số đó không thể không kể đến dự án biệt thự Bãi Kem hay còn gọi là Sun Premier Village Kem Beach.

4-phong-ngu-khem-beach-2

Phú Quốc – Điểm nóng BĐS nghỉ dưỡng

Những năm trở lại đây, các tập đoàn BĐS lớn lần lượt dắt tay nhau đi về “miền đất hứa” mang tên Phú Quốc, đưa cái tên này xếp ngang hàng với các trung tâm nghỉ dưỡng hàng đầu ở Việt Nam cũng như trong khu vực.

Đây cũng là một điều rất dễ hiểu, bởi Phú Quốc có rất nhiều tiềm năng du lịch nổi trội với những bờ biển trải dài vô tận, núi non hùng vĩ, những cánh rừng nguyên sinh xanh mướt…

Mặt khác, hệ thống giao thông ở đây cũng hết sức phát triển với sân bay quốc tế Phú Quốc kết nối với các hãng hàng không quốc tế khác đưa du khách nước ngoài đến tham quan được thuận tiện hơn. Ngoài ra, giao thông đường thủy nơi đây cũng hết sức phát triển và đồng bộ.

Nắm bắt những tiềm năng này, chủ đầu tư Sun Group đã đầu tư mạnh vào Phú Quốc bằng việc cho ra các công trình, dự án lớn như biệt thự Sun Group Phú Quốc – Sun Premier Village Kem Beach. Các căn biệt thự bãi Kem này sau khi ra đời sẽ góp phần làm thay đổi bộ mặt của vùng đất.

nhieu-biet-thu-tai-premier-village-phu-quoc-da-co-chu-vi-uu-dai-tot

Thông tin biệt thự Bãi Kem

Các căn biệt thự Bãi Kem – Sun Premier Village Kem Beach nằm trong tổ hợp nghỉ dưỡng Premier Village của Sun Group được xây dựng tại Phú Quốc.

Dự kiến Sun Premier Village Kem Beach sẽ được xây dựng gần khu du lịch Bãi Khem. Sau khi hoàn thành, các căn biệt thự Bãi Kem sẽ là nguồn cung cho thị trường BĐS những sản phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp bù đắp thiếu hụt và giải quyết nhu cầu nghỉ dưỡng tại miền Nam nói chung, đặc biệt là Phú Quốc – khi nơi này ngày càng có nhiều các khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan nghỉ dưỡng.

>>> Có thể bạn quan tâm: Ra mắt dự án nhà ở chung cư 58 Tây Hồ

Loading Facebook Comments ...