Cách giúp se khít vùng kín như thời con gái khiến chàng chết mê mệt

Vấn đề “cô bé” thường xuống cấp sau quá trình sinh nở  có lẽ là không chỉ của riêng ai bởi lẽ với những  bà mẹ đã từng trải qua một lần sinh nở theo đường tự nhiên sẽ dễ dàng nhận thấy phần âm đạo của mình bị giãn với kích thước trầm trọng. Nếu dành chút thời gian lướt qua các diễn đàn cho chị em phụ nữ, chị em sẽ thấy có rất nhiều “topic” bàn về vấn đề này.

Bí kíp thu nhỏ vùng kín

Thường thì đời sống chăn gối sau sinh của chị em hay bị ảnh hưởng trầm trọng khi vùng kín trở nên lỏng lẻo, nhất là “nặng mùi” hơn so với thời kỳ con gái. Nhưng không phải là không có phương pháp cải thiện tình trạng này. Để có thể thu nhỏ vùng kín sau sinh, phương pháp hiệu quả nhất đó là các mẹ có thể liệu tập bài tập kegel mỗi ngày là được (rất đơn giản chị em chỉ cần hóp cơ âm đạo 20 – 30 lần trong ngày và giống như khi đang tiểu mà ngừng đột ngột vậy). Phương pháp này hiệu quả nhanh mà lại có thể áp dụng dễ dàng vào bất cứ thời điểm nào.

Ngoài ra, để khử mùi vùng kín chị em cũng nên chú ý tới việc vệ sinh đúng cách và thường xuyên cũng như phải mặc đồ lót khô thoáng và nếu có điều kiện, hãy tiến hành xông cả cơ thể với các loại lá thơm, thêm một chút nước cốt chanh vào nước tắm cuối,… để hạn chế mùi.

Tiểu phẫu thu nhỏ âm đạo

Được đánh giá là một trong những phương pháp được chị em phụ nữ tin tưởng sử dụng và là phương pháp tiên tiến nhất tính đến thời điểm hiện nay. Phẫu thuật tầng sinh môn nhằm một mục đích kết nối các cơ quan chức năng co giãn của phần âm đạo lại với nhau và từ đó có thể cắt bỏ đi những vùng da bị trùng xuống tại khu vực vùng kín. Đây chỉ là một dạng tiểu phẩu nhỏ và có thời gian phẫu thuật chỉ kéo dài trong vòng một tiếng cũng như thời gian hồi phục nhanh.Với phương pháp này chị em chỉ cần lưu ý lựa chọn cho mình cơ sở, địa chỉ điều trị uy tín là được.

Loading Facebook Comments ...