ẢNH HƯỞNG CỦA THỜI TIẾT NỒM TỚI SỨC KHỎE

  Thời tiết nồm, mưa nhiều, độ ẩm trong nhà cao không thoáng khí, dễ gây ra các bệnh lý về đường hô hấp, ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn và người thân. 

Hệ lụy của kiểu thời tiết nồm ẩm tới sức khỏe con người

 Xem thêm:>> Máy làm sạch không khí nào tốt

>> Dịch vụ xử lý không khí


Việc độ ẩm không khí cao, dễ gây ra phát sinh nấm mốc và là điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn, vi sinh vật phát triển. đặc biệt những gia đình sống ở mặt đất có thể cảm nhận mùi rõ rệt, đặc biệt là quần áo, chăn đệm, tường… việc này khiến cho vi khuẩn, virut phát triển nhanh , đặc biệt là ẩm mốc,… dễ mắc phải các bệnh nhiễm khuẩn đường hô hấp như viêm phổi, viêm phế quản, viêm họng cấp tính, nhiễm khuẩn đường tiêu hóa, một số bệnh ngoài da và gia tăng tình trạng dị ứng. Độ ẩm cao kích thích vào niêm mạc đường thở, dẫn đến co thắt phế quản, có các triệu chứng như khó thở, hắt hơi, ho… Thời tiết nồm làm kích thích xuất hiện các đợt bùng phát, tăng mức độ trầm trọng của một số bệnh hô hấp mãn tính như hen phế quản, bệnh phổi tắc nghẽn.
Giải pháp khắc phục
– Trong phòng cần có dụng cụ đo độ ẩm, duy trì độ ẩm không khí trong phòng ở mức 40-60% bằng cách dùng máy hút ẩm hoặc máy làm sạch không khí Airocide.
– Khi đun nấu tắm rửa cần có quạt thông gió

– Chú ý tiêm phòng cúm song song với các biện pháp điều trị kiểm soát các bệnh nhân mắc bệnh đường hô hấp mãn tính.


– Sử dụng máy làm sạch không khí Airocide giúp loại bỏ các nguyên nhân ô nhiễm không khí như bụi bẩn, phấn hoa, vi khuẩn, virut, khói thuốc lá, mùi hôi phòng, ẩm mốc… lên tới 99%. Bảo vệ sức khỏe của bạn và những người thân yêu, đặc biệt là những người hệ miễn dịch yếu như trẻ nhỏ, người già hoặc những người bị các bệnh mãn tính đường hô hấp. Công nghệ tiên tiến vượt trộ dựa trên sáng chế khoa học của NASA, nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ, thiết kế tinh tế, nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và vận chuyển,tích kiệm điện năng không sử dụng màng lọc cánh  lọc thải ra môi trường chất có hại, an toàn với người sử dụng nhất là đối với trẻ nhỏ.
Ở nước ta, không khí khá là ẩm, vì thế cần có phương pháp xử lý, phòng tránh kịp thời tránh tình trạng ảnh hưởng của thời tiết nồm tới sức khỏe của bạn và người thân. Máy làm sạch không khí Airocide giúp cho môi trường không khí trong nhà sạch thoáng hơn, loại bỏ các tác nhân gây hại, bảo vệ sức khỏe của cả gia đình bạn. Airocide chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe.

Loading Facebook Comments ...