Sơn tùng và những điều kỳ thú của ca khúc lạc trôi

Sơn tùng và những điều kỳ thú của ca khúc lạc trôi các bạn có thể tìm hiểu trong bài viết này.

>>Có thể bạn đang thích các bạn: Nhạc chuông hot nhất của sơn tùng ?

Ca khúc Lạc trôi là một trong những ca khúc đình đám nhất hiện nay được phát hành đúng 0h ngày 1/1/2017. Được biết chỉ sau với thời gian gần 24 giờ, video này trên youtobe đã đạt với con số 4 triệu lượt xem ở trong kênh Youtube. Và cho đến ngày 4/1 vừa qua thì Lạc trôi hiện đã đạt 13,5 triệu lượt xem. Và sản phẩm vượt qua kỷ lục khá nhiều qua MV Chúng ta không thuộc về nhau (mới chỉ có 3 triệu lượt xem sau một ngày) và bài hát này của chính nam ca sĩ Sơn Tùng MTP này trình bày. Trên bảng xếp hạng quốc tế thì những MV nổi như này được xem nhiều nhất trong ngày phát hành đầu tiên trên kênh Youtube ca khúc Lạc trôi đứng vị trí thứ sáu, đồng thời đã vượt mặt nhiều tên tuổi hết sức nổi tiếng khác như là Ricky Martin, Bruno Mars, Justin Bieber… Đồng thời ở trong danh sách 20 MV bên trong của bảng xếp hạng này, ca sĩ Sơn Tùng là cái tên duy nhất đại diện cho châu Á.

tai-nhac-chuong-iphone-lac-troi

Ca sĩ sơn tùng – lạc trôi

>>Bạn có thể quan tâm: Tải nhạc chuông iphone lạc chôi về máy nhanh nhất

Theo chúng tôi phân tích MV gây sốt vì nhiều lý do, trong đó thì hiện nột phần là do sức nóng từ bản thân cái tên Sơn Tùng M-TP. Chính từ ngay từ khi những thông tin, với nhiều hình ảnh đầu tiên của dự án Lạc trôi mới được công bố đầu tháng 12/2016, và cơn sốt này đã lan truyền trong cộng đồng người hâm mộ. Ca khúc Lạc trôi được fan mong đợi chính vì đây là một sản phẩm âm nhạc đầu tiên của Sơn Tùng MTP sau khi chia tay ông bầu Quang Huy để có thể lập công ty riêng.

Rất nhiều người không phải fan của Sơn Tùng cũng phải quan tâm xem anh sẽ hát ra sao, và các ý tưởng MV thế nào, đồng thời săm soi xem liệu có đạo nhạc hay bắt chước ai không, bởi vì với lý do các sản phẩm âm nhạc trước đó của nam ca sĩ Sơn Tùng đều bị lên án rất nhiều vì đạo nhạc từ nam ca sĩ hàn quốc – Dragon .

tải nhạc chuông lạc trôi cho điện thoại di động

tải nhạc chuông lạc trôi cho điện thoại di động

Ngoài ra được biết trong tháng 6 vừa qua ca khúc lạc trôi là ca khúc được tải làm nhạc chuông nhiều nhất trong tháng với con số khủng khiếp . Nam ca sĩ trẻ tuổi Sơn Tùng MTP này đang đang thể hiện tài năng vượt trôi của mình với thị trường âm nhạc việt. Hãy theo dõi chúng tôi để biết thêm thông tin mới nhất về thị trường âm nhạc việt nhé .
Nguồn : https://tainhacchuong.me/

Loading Facebook Comments ...