Kinh nghiệm tổ chức sinh nhật cho bé yêu

Để có thể tạo nên một buổi tiệc sinh nhật ấn tượng cho con yêu, hãy xem những chia sẻ kinh nghiệm to chuc sinh nhat dưới đây nhé.

  1. Chọn chủ đề

Tuy không bắt buộc nhưng lựa chọn chủ đề sịnh nhật mỗi năm sẽ làm tăng thêm niềm phấn khích cho mọi người trong bữa tiệc. Tuỳ vào sở thích, năm tuổi hay màu sắc mà con bạn yêu thích để chọn những chủ đề và do trang tri tương ứng.

Hãy làm một album mừng sinh nhật thật dễ thương cho con với những bức ảnh đáng yêu của bé từ khi ra đời đến hiện tại. Chọn một bài hát phù hợp với bữa tiệc và những hình ảnh trong album để làm nhạc nền rồi phát album đó trong bữa tiệc.

Chọn chủ đề cho buổi tiệc sinh nhật của bé tuổi ngựa

  1. Khách mời/ Thiệp mời

Lên danh sách khách mời là những người bạn của con và phụ huynh của các bé (giúp bạn tránh phải trông trẻ cũng như tăng tính giao lưu với những phụ huynh khác). Đừng quên mời thêm một số bạn bè thân thiết và cả những bé mà con chơi thân. Việc này sẽ giúp bữa tiệc sinh nhật trở nên ấm cúng hơn đồng thời biến bé yêu thành nhân vật trung tâm.

Nếu con đã biết viết, hãy bảo bé tự tay điền tên bạn bè của mình vào trong tấm thiệp mời. Điều này sẽ khuyến khích tính tự lập ở bé, biết chịu trách nhiệm từ khi còn nhỏ. Nếu to chuc sinh nhat theo chủ đề, bạn nên dặn dò kỹ lưỡng các khách mời vui lòng mang trang phục theo chủ đề nhé.

  1. Bánh sinh nhật

Bánh sinh nhật cho bé

Tiệc sinh nhật sẽ không toàn vẹn nếu thiếu đi banh sinh nhat. Để giây phút nâng bánh, mừng tuổi mới thêm hứng khởi, bạn hãy đầu tư một chiếc bánh sinh nhật thật bắt mắt và ngon miệng. Hiện tại, trên thị trường có nhiều cửa hàng bánh có thể đáp ứng những yêu cầu riêng của khách hàng trẻ.

 

Loading Facebook Comments ...