Cách nhận biết giày bóng đá Adidas chính hãng

Thị trường giày bóng đá Adidas  và giay da bong nike là những miếng mồi béo bổ vì nhu cầu mua sản phẩm cao cấp này của người tiêu dùng khá cao. Để phân biệt được hàng thật hàng giả, khách hàng cần có kiến thức và tinh mắt khi mua hàng.

Phân biệt qua tem sản phẩm

Đây là cách phân biệt đơn giản nhất. Tem giay da bong Adidas bao giờ cũng được dán một cách chắc chắn, không nhem nhuốc, nhàu nát, font chữ rõ ràng không nhòe. Dựa vào mã sản phẩm trên giày chúng ta có thể tra google nếu hiện ra hình ảnh đúng với đôi giày bạn cầm trên tay thì chúc mừng bạn đã mua được sản phẩm xịn 80%. 20% còn lại bạn phải dựa vào các yếu tố khác như mã thành sản phẩm. Điều đặc trưng của giay bong da Adidas đó là 2 chiếc giày trong cùng đôi giày thì có mã thành phẩm khách nhau. Còn với hàng Fake thì do sản xuất đại trà nên chiếc nào cũng có mã thành phẩm giống nhau.

Nếu tinh mắt thì bạn sẽ thấy font chữ hàng nhái luôn bị in mờ, chữ “R” trong “FR” của giày chính hãng cong, còn chữ “R” của giày Fake thẳng.Nhìn chung hàng chính hãng bao giờ cũng được gia công cẩn thận, tỉ mỉ từng chi tiết, bề mặt nhẵn bóng chứ không sần sùi. Ngày nay, công nghệ làm hàng nhái khá cao nên người mua hàng chủ yếu phải dựa vào sự chân thật của các cửa hàng bán sản phẩm.

Địa chỉ cung cấp giày bóng đá Adidas chính hãng

Lựa chọn đơn vị bán hàng là người quen, được nhiều khách hàng tin tưởng, tin cậy vào giay bong da  Adidas chính hãng vẫn là cách mua giày an toàn nhất. Trong muôn vàn cửa hàng thì chắc chắn có đến 50% là bán hàng Fake.

Sau nhiều kinh nghiệm mua hàng, nhiều người có nhu cầu đã tìm đến Thế giới bóng đá để sắm cho mình những đôi giay bong da chất lượng cao, giá thành hợp lý.

  • Địa chỉ: 55 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
  • Phone: 04.66.53.55.57
  • Mobile: 0963.937.739
  • Email: tuancv@gmail.com

 

Loading Facebook Comments ...