BẢO QUẢN RAU SẠCH BẰNG MÁY LÀM SẠCH KHÔNG KHÍ AIROCIDE

 Để cung ứng ra thị trường nguồn thực phẩm sạch, tươi ngon cần rất nhiều yếu tố cấu thành, từ chọn giống, gieo trồng, chăm bón, thu hoạch cho tới bảo quản tốt, trong đó khi cung cấp nguồn không khí sạch trong việc bảo quản thực phẩm bằng máy làm sạch không khí là thật sự cần thiết.

Bảo quản rau sạch bằng kho lạnh

Ngoài những phương pháp bảo quản rau sạch sau thu hái như phương pháp sấy thăng hoa, phương pháp bảo quản bằng hóa chất thì ứng dụng phổ biến nhất hiện nay là bảo quản bằng kho lạnh và đông lạnh. Việc sử dụng một trong hai phương pháp này có thể giữ rau quả tươi ngon từ 10 đến 15 lần so với việc bảo quản bình thường. Tuy nhiên hai phương pháp trên chỉ sử dụng phương pháp giảm nhiệt độ để hạn chế sự phát triển, hoạt động của vi khuẩn, vi sinh vật… Trong quá trình bảo quản hầu như vi khuẩn chưa chết mà chúng vẫn hoạt động ở mức độ nào đó, có khả năng cao lây chéo các vi khuẩn thối hỏng từ các loại thực phẩm trong kho lạnh, quá trình chuyển hóa diễn ra chậm đặc biệt khi phân hủy gây ra mùi hôi, làm giảm độ tươi ngon cho sản phẩm.

 Sử dụng máy làm sạch không khí airocide tạo ra một bước tiến vượt bậc

Khi bảo quản rau sạch có sử dụng máy làm sạch không khí airocide, bạn sẽ nhận thấy ngay sự khác biệt so với trước kia khi chỉ sử dụng kho lạnh. Máy làm sạch không khí airocide được nghiên cứu bởi công nghệ đột phá của NASA, nhằm phục vụ việc bảo quản nông sản, thực phẩm trên tàu vũ trụ columbia năm 1995. Nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ, thiết kế nhỏ gọn dễ lắp đặt. Máy làm sạch không khí airocide đóng vai trò là bộ phận khử mùi, diệt khuẩn trong kho lạnh, tiêu diệt gần như hoàn toàn các vi sinh vật,vi khuẩn, virus, nấm mốc, khử toàn bộ các chất hữu cơ bay hơi như mùi hôi, mùi ôi thiu có trong kho lạnh tránh ám mùi cho rau sạch, phòng chống lây chéo các mầm bệnh từ thực phẩm này sang thực phẩm khác, làm chậm quá trình bùng phát trở lại của vi khuẩn. Bảo quản rau sạch bằng máy làm sạch không khí airocide giúp thực phẩm của bạn kéo dài thời gian hơn, độ tươi ngon vượt trội hơn hẳn so với các sản phẩm khác, loại bỏ gần như hoàn toàn các tác động từ bên ngoài môi trường ảnh hưởng lên chất lượng sản phẩm mà những thiết bị bảo quản khác không làm được.


Để đạt được kết quả tốt nhất, tạo sức cạnh tranh hơn hẳn các sản phẩm khác, đảm bảo độ tươi ngon cho thực phẩm của bạn, chất lượng tốt,hình thức tốt mang lại lợi nhuận cao hơn trước, việc áp dụng khoa học công nghệ tiên tiến nổi trội như máy làm sạch không khí airocide là lựa chọn tốt nhất cho phương pháp bảo quản thực phẩm hiện nay.

Loading Facebook Comments ...