Sử dụng lá bạc hà để điều trị bệnh dạ dày – Thông tin liệu bạn có biết?

Lá bạc hà

Bạc hà là loại thảo dược được sử dụng rộng rãi để phòng chống bệnh cúm dạ dày. Nó có tác dụng đánh bay tình trạng đầy hơi, đặc tính chống co thắt dạ dày:
Ghi nhớ ngay 5 mẹo đơn giản trị chứng ăn không tiêu chỉ trong 1 “nốt nhạc”

+ Thêm 1 muỗng cà phê lá bạc hà khô vào cốc nước sôi, để trong khoảng 10 phút và sau đó uống ly nước này 2-3 lần trong 1 ngày, liên tục trong 2-4 ngày. Các triệu chứng cúm dạ dày sẽ biến mất nhanh chóng.

Quế

5

Quế cũng là 1 trong các loại thảo dược có tác dụng hiệu quả trong việc chống lại bệnh cúm dạ dày. Quế có chứa chất kháng khuẩn, kháng virus mạnh mẽ ngoài ra bản chất ấm nóng của quế sẽ giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi tình trạng ớn lạnh, đau nhức cơ thể, giúp người bệnh cảm thấy thoải mái hơn.
Cách khắc phục chứng ăn không tiêu bằng phương pháp tự nhiên rẻ tiền

+ Thêm nửa muỗng cà phê bột quế vào chén nước sôi, để trong 5 phút sau đó lọc qua lớp vải mịn để bỏ cặn.

+ Thêm 1 thìa cà phê mật ong vào ly nước, uống 3 lần/ ngày liên tục trong 2 ngày sẽ thấy được kết quả.

Chanh

4

Tính axit trong quả chanh được xem là phương thuốc tuyệt vời cho bệnh nhân mắc cúm dạ dày. Nó có khả năng giết chết các mầm bệnh thêm vào đó, vitamin C trong chanh cũng như đặc tính kháng khuẩn sẽ làm tăng cường hệ thống miễn dịch từ đó chống lại virus được hiệu quả hơn.
Phương pháp trị ợ chua hiệu quả ngay tại nhà

+ Trộn 1-2 muỗng cà phê nước cốt chanh tươi vào 1 ly nước ấm

+ Uống ly nước này 30 phút trước bữa ăn

+ Thực hiện hàng ngày đến khi hồi phục sức khỏe hoàn toàn

Bên trên là 4 mẹo nhỏ giúp điều trị bệnh cúm dạ dày, xung huyết dạ dày một cách nhanh chóng, hiệu quả, an toàn mà cực kỳ rẻ tiền bất kỳ ai cũng có thể tham khảo và áp dụng.

Chúc bạn luôn mạnh khỏe

Loading Facebook Comments ...