Những công dụng khi dùng trà bạc hà để điều trị chứng chướng bụng đầy hơi

  1. Uống trà bạc hà
Hoặc uống trà bạc hà
Hoặc uống trà bạc hà

Việc uống các loại trà sau bữa ăn luôn có tác dụng tốt cho hệ tiêu hóa, một trong những loại trà đảm nhiệm tốt nhiệm vụ này đó là trà bạc hà. Nếu bạn không có nhiều thời gian có thể sử dụng trà bạc hà đóng sẵn thành túi nhỏ, trên thị trường thường bán rất nhiều. Đem hòa trà bạc hà với nước ấm và uống ngay sau bữa ăn.
Ít ai biết dạ dày nhím lại có tác dụng chữa bệnh dạ dày cho con người

Ngoài ra, để giải đáp chướng bụng đầy hơi, viêm loét dạ dày thì không thể bỏ qua một số loại trà khác như trà gừng, trà chanh. Đối với trà gừng, cách thực hiện không phức tạp, đun nước sôi và thả vào vài nhánh gừng tươi, đợi 5 phút để gừng ngấm vào trà và uống sẽ tốt cho đường ruột, loại bỏ cảm giác đầy hơi.
Chấm dứt cơn đau dạ dày chỉ trong 15 phút với 3 loại nước đặc biệt

Còn đối với trà chanh, bạn tiến hành pha nước chanh như bình thường trong nước ấm, thêm một chút mật ong và lát gừng mỏng. Sau 5 phút bạn cũng đã có cốc trà chanh không chỉ thơm ngon mà còn giúp bạn không đầy hơi, khó tiêu, chướng bụng…

Vậy là chúng tôi vừa giúp bạn giải quyết câu hỏi chướng bụng đầy hơi nên ăn gì. Các bạn có thể tham khảo những loại thực phẩm trên và tìm hiểu thêm những loại đồ ăn khác có thể trị và ngăn chặn triệu chứng đường tiêu hóa sau khi ăn này.
Tổng hợp các bài thuốc chữa bệnh dạ dày bạn không thể bỏ qua

Loading Facebook Comments ...