Cùng tìm hiểu xem phương pháp may tầng sinh môn là gì ?

Hiện nay, việc vùng kín bị quá rộng sau một thời kỳ sinh nở và lão hóa của cơ thể là điều mà gần như hầu hết chị em nào cũng gặp phải. Đây là một căn bệnh không chỉ của riêng chị em nào cả. Việc tầng sinh môn quá rộng thường khiến cho chị em trở nên thiếu tự tin trong sinh hoạt vợ chồng và làm giảm khoái cảm. Từ đó có thể dẫn đến phá vỡ hạnh phúc gia đình của mình. Ngoài ra, việc tầng sinh môn quá rộng cũng có thể gây ra nhiều vấn đề liên quan tới viêm nhiễm và nấm ngứa cho khu vực vùng kín của chị em. Do vậy, nhu cầu làm đẹp cũng như thẩm mỹ tầng sinh môn của chị em là rất lớn. Hiện nay, tại các diễn đàn về phụ nữ lớn trên internet đang truyền tai nhau về phương pháp thẩm mỹ tầng sinh môn để giúp cho “cô bé” của chị em trở nên se kít và trở lại như thời thanh xuân. Vậy sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem phương pháp may tầng sinh môn là gì nhé.

Theo như chúng tôi tìm hiểu thì trong quá trình sinh thường, chắc chắn chị em nào cũng sẽ bị rạch 1 đường xéo về bến trái hoặc phải vùng kín của mình. Việc này là bắt buộc vì sau khi rạch thì em bé mới có thể dễ dàng ra ngoài và hạn chế được tình trạng rách tứ tung. Việc rạch trước này sẽ giúp cho bác sĩ dễ khâu cũng như liền da nhanh hơn là để rách tự nhiên. Vậy phương pháp may tầng sinh môn đó chính là việc các bác sĩ sẽ tiến hành khâu lại tầng sinh môn của chị em sau khi kết thúc quá trình sinh nở. Do vậy chị em có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Việc thu nhỏ vùng kín sau sinh là một việc mà gần như chị em nào cũng phải thực hiện và không thể tránh khỏi.

Hiện nay, trên thị trường thẩm mỹ cũng đã xuất hiện rất nhiều phương pháp thẩm mỹ tầng sinh môn như sử dụng phẫu thuật thẩm mỹ hay sử dụng tia laser để giúp vùng kín được se khít hơn so với lúc mới sinh. Các cách này đều là những tiểu phẫu bên ngoài hoặc sử dụng các tia nên rất an toàn cho chị em.

Loading Facebook Comments ...