Luồn chỉ nhằm giúp thu hẹp ống âm đạo se khít vĩnh viễn

 

Việc mất đi các chức năng của âm đạo là một vấn đề mà tất cả chị em đều gặp phải sau khi trải qua quá trình sinh nở và sinh hoạt tình dục. Hay đơn giản là do tác động của quá trình lão hóa của tuổi già. Đa số chị em hiện nay đều áp dụng bài tập Kelgel để giúp âm đạo được se khít, nhưng trên thực tế không bao giờ được như vậy. Bài tập này chỉ có tác dụng với những chị em có âm đạo mới bắt đầu giãn mà thôi.

Nhưng thật may, hiện nay trên thế giới các nhà khoa học đã phát minh ra phương pháp se khít âm đạo bằng laser và chỉ G-slik và đã được phái đẹp trên toàn thế giới ủng hộ rất mạnh.

Việc sử dụng chỉ âm đạo G-silk kết hợp với công nghệ laser sẽ giúp bạn gái phục hồi và trả lại hoàn toàn những chức năng đã bị mất đi của âm đạo trong quá trình sinh nở, quan hệ tình dục một các vô cùng hiệu quả.

Việc sử dụng sợi chỉ G-silk được cấy vào bên trong âm đạo theo dạng ốc xuyên suốt hai bên thành âm đạo sẽ kích thích khả năng sản sinh ra collagen tại chỗ, từ đó giúp nâng đỡ toàn bộ hệ thống âm đạo và mang lại hiệu quả tái tạo tại vùng didemr G, giúp khôi phục toàn bộ chức năng của “cô bé” như co thắt, tiết chất nhờn,….Đây cũng có thể được coi là một phương pháp rất tốt trong việc giúp thu nhỏ vùng kín sau sinh đối với chị em.

Với phương pháp này, chị em sẽ không phải chịu đựng đau đớn như những phương pháp mổ truyền thống và cũng không phải chịu việc khiêng khen quan hệ sau khi mổ. Rút ngắn thời gian dưỡng bệnh sau ca mổ cho chị em.

Loading Facebook Comments ...