Song Tử và Cự Giải ở đỉnh nhà thứ nhất

Song Tử và Cự Giải ở đỉnh nhà thứ nhất

Song Tử và Cự Giải ở đỉnh nhà thứ nhất sẽ như thế nào

Song Tử ở Đỉnh nhà Thứ Nhất

Từ khóa: tính cách, nhận dạng bên ngoài, vật thể vật chất

Bạn linh hoạt dễ uốn như những sợi dây đàn violin và cũng thất thường như thời tiết. Nay đây – mai đó chính là tính cách của bạn! Tuy nhiên, nếu sao Thủy ở một trong các cung Cố Định thì khuynh hướng này nhìn chung có thể kiểm soát.

Bạn có khả năng bẩm sinh kì diệu trong việc hiện thực hóa những ý tưởng, ước mơ. Và tính cách hay thay đổi của bạn thường là do việc hay suy đi tính lại mọi thứ quá nhiều – và may mắn thay, chúng thường sáng suốt hơn. Người có đỉnh nhà 1 Song Tử thường rất hiểu người khác nhờ khả năng suy diễn nhanh nhạy của mình. Hiếm khi thô lỗ và cục cằn, bạn linh hoạt và đa tài, nhưng cũng cần phải học cách tập trung và không hành động bộc phát. Nếu sao Thủy có những góc hợp tốt với các hành tinh khác, bạn vô cùng khéo léo và có khả năng bắt chước tài tình. Nếu sao Thuỷ có những góc chiếu khó chịu, bạn là một kẻ lắm lời. Tuy nhiên, nếu áp dụng khả năng nói bẩm sinh đúng cách, bạn lại có tiềm năng trở thành một nhà văn, một nhà kể chuyện tài ba.

 

Cự Giải ở Đỉnh nhà Thứ Nhất

Từ khóa: tính cách, nhận dạng bên ngoài, vật thể vật chất

Bạn là người gắn bó sâu sắc với ngôi nhà, gia đình và người mẹ, đặc biệt nếu bạn có Mặt Trăng Cự Giải cũng ở nhà thứ nhất. Lòng yêu thương quê hương đất nước, yêu những gì gắn bó quen thuộc và tính cách truyền thống đóng vai trò chủ yếu trong cuộc sống của bạn. Hồi nhỏ, bạn cũng thích lục lọi và sưu tầm. Bạn có trí tưởng tượng phong phú. Cách bạn phát triển trí tưởng tượng của mình phụ thuộc vào vị trí của Mặt Trăng và góc hợp của nó trong bản đồ sao của bạn. Bẩm sinh đã nhút nhát, bạn cần có sự khích lệ và ủng hộ để có thể thể hiện bản thân và toả sáng. Luôn cảm thấy thiếu an toàn, đỉnh nhà thứ nhất Cự Giải có xu hướng trốn tránh những thứ khó chịu. Bạn cũng có xu hướng thu mình lại trước những lời xúc phạm gay gắt. Bù lại, bạn luôn luôn chu đáo và quan tâm chăm sóc người khác bằng những cử chỉ, hành động nhã nhặn, tinh tế vô cùng.

Loading Facebook Comments ...