Giày đá banh sân cỏ nhân tạo

Giày đá banh sân cỏ nhân tạo

Giày đá banh sân cỏ nhân tạo là thứ bạn cần khi ra sân thi đấu

Bóng đá là môn thể thao càng ngày càng thu hút được rất nhiều người hiện nay. Từ trẻ nhỏ đến những người cao tuổi đều ưa thích môn thể thao vừa có tính giải trí vừa tốt cho sức khỏe này. Đối với những người tham gia đá bóng trên sân thì sự chuẩn bị kĩ càng sẽ giúp bạn đá hay hơn rất nhiều. Đặc biệt là việc lựa chọn và mua được một đôi giày đá banh phù hợp với mình. Kiểu giày được mua nhiều hiện nay đó chính là giày đá banh sân cỏ nhân tạo.

Mang những cải tiến

Giày đá banh ngày nay được cải tiến rất nhiều. Từ sự phát triển về chức năng, đến thiết kế về mẫu mã. Giày đá banh ngày nay được thiết kế phù hợp với vị trí của cầu thủ trên sân với chức năng như: Tăng tốc độ, kiểm soát bóng, tăng sức mạnh…Giày đá banh thường làm từ da, chất liệu tổng hợp làm giày có độ cứng ở phần mõm và má giày vì đây là 2 vị trí mà va chạm với bóng nhiều nhất, giúp bảo vệ chân hơn, đặc biệt là những cú sút mạnh. Phần cổ chân làm chất liệu vải mềm hơn, tạo cho chân sự thoải mái. Cổ giày có thể ngắn hoặc là có loại cao cổ tùy theo ý thích của người mua.

Sân cỏ nhân tạo chắc không còn xa lạ gì với những cầu thủ Việt Nam hiện nay. Giày đá banh sân cỏ nhân tạo được thiết kế thêm một lớp đinh bằng cao su,nhựa, chất liệu tổng hợp để tạo độ ma sát cho giày và sân cỏ nhân tạo.

Với sự đa dạng về kiểu dáng và giá cả có nhiều mức, phù hợp với nhiều người nên để có thể lựa chọn được một đôi giày đá banh sân cỏ nhân tạo chắc chắn không phải khó với các bạn phải không? Hãy đến với shop của chúng tôi để rinh ngay một đôi về cho mình luôn nhé.

Loading Facebook Comments ...