4 cửa hàng mua bánh sinh nhật ngon nhất Sài Gòn

Để buổi tiệc sinh nhật tở nên hoàn hảo hơn thì một chiếc bánh sinh nhật đẹp và ngon tuyệt là không thể thiếu. Dưới đây là 5 cửa hàng bán bánh gato ngon tại Sài Gòn mà bạn nên ghé qua khi có nhu cầu mua bánh sinh nhật.

Long Phụng Bakery

Cửa hàng nằm trên đường Nguyễn Thị Thập, quận 7. Mặc dù là một cửa hàng nhỏ nhưng được rất nhiều người yêu thích ngay. Những chiếc bánh kem tại nơi đây với hương vị tuyệt vời, trang trí đẹp mắt đã làm hài lòng người mua từ ngay lần đầu tiên.

Tại đây bạn có thể chọn lựa được kiểu bánh thích hợp cho mình từ kích thước, màu sắc, hương vị, loại kem….đa dạng. Để chắc chăn buổi sinh nhật sẽ trở nên cực kì đáng nhớ với chiếc bánh gato tuyệt vời.

Hỷ Lâm Môn Bakery

Là một cái tên quá quen thuộc với nhiều người dân Sài Gòn. Đúng nhu tên gọi của nó, những chiếc bánh của cửa hàng luôn mang đến niềm vui cho các vị khách. Bánh của Hỷ Lâm Môn được yêu thích bởi sự đa dạng về hương vị mà luôn đảm bảo chất lượng. Ngoài ra đội ngũ nhân viên nhiệt tình cùng là một ưu điểm khiến khách hàng luôn muốn quay lại cửa hàng.

ACB Bakery

ACB Bakery có hệ thống cửa hàng trên nhiều khu vực của Sài Gòn và địa chỉ mua bánh quen thuộc với rất nhiều người dân Sài Gòn. Bánh của ACB Bakery vị ngon, phần bông lan xếp mềm, kem mịn không ngọt gắt, không bị ngấy. Hơn nữa lại rất đa dạng về hình dáng, màu sắc, trang trí mới lạ. Mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Mr.Cake Bakery

Đây cũng là một hệ thống cửa hàng bánh ngọt có tiếng tại Sài Gòn. Điểm đặc biệt của Mr.Cake là sự mới lạ về hương vị như chanh dây, việt quất, trà xanh,….phù hợp với giới trẻ. Ngoài ra vị bánh kem của cửa hàng có mùi thơm đặc trưng, ngọt thanh nên không bị ngấy khi ăn. Vì thế rất nhiều bạn trẻ đều thích mua bánh sinh nhật tại đây.

 

Loading Facebook Comments ...