Phương pháp phẫu thuật giúp cắt bỏ mỡ bụng và những điều bạn chưa biết

Theo bác sĩ thẩm mỹ Phạm Thị Việt Dung (Công tác tại khoa phẫu thuật tạo hình bệnh viện Xanh Pôn), thực ra phương pháp phẫu thuật cắt bỏ mỡ bụng không đáng sợ như nhiều người vẫn nghĩ.

Vừa qua, cộng đồng mạng đang xôn xao về câu chuyện của một cô nàng có biệt danh là “hot girl trăm ký” đã tiến hành cắt bỏ mỡ bụng đế có được một vòng eo nuột nà và thon gọn.

Theo đó, cô nàng đã sử dụng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ cắt bỏ lớp mỡ bụng để “tạm biệt” số cân nặng 127 kg. Sau ca phẫu thuật, Thủy Tiên đã rất tự tin chụp ảnh khoe vòng hai trên facebook khiến rất nhiều người ngưỡng mộ và trầm trồ. Đa số đều không thể tin vào mắt mình là hot girl này có thể giảm được đến 4-5 kg mỡ và hút 3 lít mỡ thừa ở vòng eo của Thủy Tiên.

Một số biến chứng có thể gặp khi tiến hành phẫu thuật cắt bỏ mỡ bụng

Theo bác sĩ Dung (thuộc khoa Phẫu Thuật Tạo Hình, bênh viện Xanh Pôn) khi tiến hành phương pháp phẫu thuật cắt bỏ mỡ bụng, bạn có thể sẽ gặp phải các biến chứng trong và sau quá trình phẫu thuật như là chảy máu, hoại tử. Đây là biến chứng mà thường thấy trong kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ cắt bỏ mỡ thừa vùng bụng. Về vấn đề sẹo, các chuyên gia cho biết thêm rằng: ở vụng bụng thì vết sẹo được coi là đáng lo nhất là ở vị trí mổ đẻ. Còn đối với các vị trí khác ngoài vị trí này thì thường là những vết mổ nhỏ và không gây ra mất thẩm mỹ.

Lưu ý: Để có thể thực hiện thành công một ca mổ mỡ bụng, chị em nên ý thức được sức khỏe của bản thân có đảm bảo được hay không. Đồng thời cũng phải sáng suốt trong việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ và bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao để tránh gặp phải những rủi ro sau ca mổ.

Loading Facebook Comments ...