BỔ DƯỠNG VỚI  MÓN NGON LÀM TỪ MẠCH NHA

Chắc hẵn ai cũng đã từng một lần biết đến vị ngọt của mạch nha. Mạch nha được làm từ đường mía hay lúa vì vậy vị đường của mạch nha khác hoàn toàn so với vị ngọt của của đường thường dùng. Đặc biệt với sản phẩm mạch nha làm từ lúa thì càng tốt bởi vì vị ngọt nó có được bởi mọng lúa và lúa qua một quá trình tỷ mỹ của nghệ nhân để cho ra được loại mạch nha này. Chính vì vậy đường làm từ mạch nha rất tốt cho sức khỏe người dùng. Vậy những món bổ dưỡng như vậy tại sao bạn không thêm chúng vào trong thực đơn của gia đình bằng các món ăn hấp dẫn được làm từ mạch nha. Hôm nay các bạn hãy theo chân chúng tôi để tự mình chế biến ra một món ngon bổ dương có tên là  gà hầm mạch nha thục địa nhé.

 photo ga ham mach nha nhanthuyfood_zpsgc2k9cxo.jpg

Gà hầm thục địa

Muốn có một món ăn ngon thì một điều không thể thiếu được chính là những nguyên liệu tạo ra chúng. Để thực hiện món ăn bạn cần có những nguyên liệu sau

  • 1 Con gà mái. Gà vốn đã là một loại thực phẩm rất tốt cho cơ thể đặc biệt cho việc bồi bổ cơ thể. Vì vậy bạn hãy chọn cho mình con gà thật tươi ngon, nếu như bạn chọn mua được con gà thôn quê thì quả là điều tuyệt vời.
  • 150g Mạch nha. Mạch nha là một nguyên liệu bạn có rất nhiều trên thị trường nhưng khuyên bạn nên chọn loại ngon và tốt nhất do Nhân Thuỳ food sản xuất bạn xem thêm Mạch Nha Nhân Thuỳ . Trước khi mua sản phẩm bạn hãy quan sát đến màu sặc cũng như mùi của sản phẩm. Đặc biệt các loại mạch nha hiện nay thường hay lẫn tạp chất bởi quá trình chế biến không đảm vậy bạn nên lưu ý chọn mình địa chỉ tin cậy nhé.

 photo 20160816_1500520_zpslzlhsg0h.jpg

Mạch Nha Nhân Thuỳ hữu cơ

  • 50g Thục địa. Loại này có thể tìm mua các tiệm thuốc bắc. Hãy lữu ý loại bỏ tạp chất lẫn với nó nhé.
  • Gia vị : muối, mì chính, hành , ớt, tỏi, gừng, ….

Đầu tiên chúng ta hãy làm sạch gà và sau đó lấy hết phần ruột gà ra nhé. Rồi chúng ta cho tiếp mạch nha và thục địa vào trong bụng gà. Chúng ta nêm nến cho vừa gia vị sau đó cho vào nồi và hầm nhỏ lữa. Vị ngọt mạch nha hòa quyện thục địa thấm vào trong thớ thịt của gà sẻ tạo ra một món ăn hết sức hấp dẫn khiến bạn không thể từ chối. Điều đặc biệt hơn đây không chỉ là món ăn ngon mà còn là một món ăn có thể trị ho khan, ho lâu ngày, hay dành cho các bệnh nhân đau loét dạ dày. .. Quá tuyệt vời phải không bạn tại sao bạn không tự mình thực hiện một món ngon tốt cho sức khỏe này nhé. Chúc các bạn thành công.

                                                                                                            Bôn Nguyệt-nhanthuyfood

Loading Facebook Comments ...