Tranh gắn đá – Thổi hồn vào ngôi nhà của bạn

Bạn muốn trang hoàng cho tổ ấm của mình nhưng vẫn chưa có được ý tưởng riêng. Bạn muốn căn phòng của mình trở nên thật ấn tượng và độc đáo? Những bức tranh gắn đá sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bạn. Sử dụng những bức tranh gắn đá giúp cho căn phòng của bạn thêm lung linh và rực rỡ hơn rất nhiều.

Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, các dòng sản phẩm tranh cho ra đời rất nhiều mẫu mã mới như tranh thêu chữ thập hay tranh gắn đá pha lê với nhiều mẫu mã chủ đề khác nhau. Chính vì vậy, có rất nhiều lựa chọn cho bạn để trang hoàng cho ngôi nhà của mình.

Tranh gắn đá treo phòng khách

Những bức tranh treo trong phòng khách thường mang ý nghĩa phong thủy chính vì vậy bạn có thể chọn những bộ tranh như bộ Tùng cúc trúc mai, là biểu tượng của sự may mắn, sung túc và mang tài lộc đến cho gia đình bạn. Hay những bức tranh như Tùng nghênh khách, thể hiện thiện ý luôn mở rộng cửa chào đón khách đến chơi nhà, ngụ ý bình an.

Tranh gắn đá Non nước hữu tình

Tranh gắn đá treo phòng ngủ

Đối với phòng ngủ, bạn có thể sử dụng những bức tranh mang biểu tượng của sự hạnh phúc như bức tranh gắn đá pha lê phu thê viên mãn. Chim công được coi là biểu tượng của tình duyên, sự giàu có và nó được coi là bí quyết để giữ lửa hạnh phúc. Một bức tranh phu thê viên mãn treo trong phòng ngủ sẽ khiến cho căn phòng của bạn trở nên ấm áp đồng thời giúp bạn xua đi những luồng khí xấu mang lại vượng khí cho căn phòng và vẻ đẹp thẩm mỹ cao.

Tranh thêu chữ thập Phu thê viên mãn

Lối lên cầu thang là một trong những không gian phù hợp để bạn treo những bức tranh gắn đá để tô điểm cho ngôi nhà của mình. Bạn có thể chọn những bức tranh tạo cảm giác nhẹ nhàng thư thái như bộ 3 bức Hoa cầu thang, tạo cảm giác tinh tế sang trọng và vô cùng thẩm mỹ cho ngôi nhà của mình.

Việc chọn tranh gắn đá để trang hoàng cho ngôi nhà của mình không còn là việc làm xa lạ đối với những người đam mê nghệ thuật nói chung và những người yêu thích dòng sản phẩm tranh gắn đá nói chung. Những bức tranh gắn đá không chỉ giúp cho căn nhà của bạn thêm đẹp hơn, có hồn hơn mà còn tạo sự khác biệt, thể hiện được sự tinh tế của chủ nhà đồng thời có ý nghĩa may mắn và tài lộc cho gia đình bạn.

Loading Facebook Comments ...