Bánh tráng dừa món khai vị mọi bữa tiệc

Mỗi nơi mà ta đến đều lữu giữ những kỷ niệm của riêng mình và đến với Bình Định bánh tráng dừa đã trở thành nơi để lưu giữ lại khoảng khắc tuyệt vời về vùng đất này bởi lẻ hương vị khó quên gắn với con người nơi đây khi ta đến.

Bánh tráng dừa tam quang nổi tiếng bởi những gì vốn có từ trái dừa mà thiên nhiên đem đến cho nó cùng với cách chế biến làm bánh tuyệt vời của con người nơi đây đã tạo nên cho nó.

 photo banh trang dua tam quan 11_zps7ipoeoch.jpg
                Bánh tráng dừa Nhân Thuỳ Bình Định .

Để có món bánh tráng dừa hấp dẫn đầu tiên bạn cần chuẩn bị nguyên liệu : Bánh tráng dừa ngon là loại làm gạo xay trộn bởi nước cốt dừa trộn với gia vị hành tỏi ớt đúng vị và phơi đủ độ để đảm bảo  độ dòn. Như vậy nó đảm bảo chiếc bánh tráng dừa ngon nguyên liệu làm nó điều hết sức quan trọng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bánh tráng dừa và tùy vào kích thước khác nhau như độ dày mỏng của bánh tráng mà bạn có thể lựa chọn được loại bánh thích hợp cho mình. Tuy nhiên bánh tráng dừa  ngon thường loại độ độ dày vừa phải, màu sắc sáng và màu của dừa cùng gạo tạo mà trắng đục. Bạn không nên mua chiếc bánh màu đục trong vì đó ắt hẳn thành phần dừa chưa được đảm bảo. Bánh tráng dừa khi mua về bạn nên bảo quản nơi khô ráo tránh tiếp xúc quá nhiều ánh sáng mặt trời vì nó mau hỏng. Sau khi bạn chọn được mình một bánh tráng dừa vùa ý bạn hãy bắt tay vào công việc nướng báng thôi.

Xem thêm về địa điểm mua bánh tráng dừa uy tín tốt nhất : http://nhanthuyfood.com/tin-tuc/banh-trang-dua-tam-quan-mon-an-vat-cho-be/

Để có được một chiếc bánh tráng nướng ngon thì nướng bánh rất quan trọng thường sẻ có nhiều cách nướng bánh khác nhau như nướng bắng lò vi sống, hay nướng than thậm chí bạn nướng bằng bếp ga, hay đem chiên nó trong chảo dầu nhưng để lưu giữ được hương vị bánh tráng thì việc nướng bằng bếp than sẻ lữu giữ lại được hương vị tuyệt vời của bánh tráng nhất. Bánh được nướng trên lữa than nướng đều tay bánh chín đều và không cháy để làm được điều đó bạn có một đôi đũa hỗ trợ để giúp trở bánh dể dàng hơn. Bánh ban đầu khi nướng nó bắt đầu mền đi đây gia đạn bạn trở đều khi bánh bắt đầu cứng và phòng lên bạn lưu ý hơn tránh việc bánh bị cháy, bánh chuyển màu vàng rơm nhẹ thì xem như đã có thể đủ độ để ăn. Nếu bạn không có đủ điều kiện để làm một bếp nướng than thì việc nướng bánh bằng lò vi sống là một biện pháp tuyệt vời. Bạn chỉ cần cho bánh vào lo bật lò chế độ 1phút  – 1.20 giây  rồi lấy ra trở lại lưu ý bạn nên quan sát tùy vào độ dày của bánh để có thể xử lý thời gian phù hợp. Như vậy bạn đã có thể thể thưởng thức ngay món bánh tráng tuyệt vời này rồi. Nhưng bạn đừng quên lưu ý nhỏ nếu như  bánh để lâu ngoài không khí sẻ dịu đi và giảm vị ngon do đó tránh việc để lâu ngoài không khí nhé.

Xem bánh kẹo ngon cho tiệc sinh nhật độc đáo

Chúc bạn có cảm giác tuyệt vời với ánh tráng dừa nhé.

Loading Facebook Comments ...