CÁCH LÀM VÀ TRANG TRÍ CỔNG BONG BÓNG SINH NHẬT ĐƠN GIẢN

Gần sát ngày sinh nhật của bạn hay của người thân yêu và bạn bè của mình. Hàng ngàn ý tưởng đang nảy sinh trong bạn và bạn đang loay hoay chưa biết bắt đầu thực hiện từ đâu. Một chiếc cổng bong bóng ngộ nghĩnh dễ thương đã có trong danh sách phụ kiện của bạn chưa?

Khi tới dự một buổi tiệc cưới, buổi tiệc sinh nhật nào đó bạn đã bao giờ bị thích thú khi gặp một chiếc cổng chào nghệ thuật với vô vàn bong bóng xinh xắn chưa. Khiến không gian nơi đó trở nên bay bổng và tràn đầy màu sắc thật không thể phủ nhận rằng cổng bong bóng góp phần không hề nhỏ. Cổng bong bóng đang trở thành một thứ gì đó không thể thiếu đặc biệt với những buổi tiệc sinh nhật. Để trang trí một cổng bong bóng bạn đã tìm hiểu cách làm chưa nhỉ? Cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Cần phải xác định định dạng hình dáng cổng định làm chính là công việc đầu tiên để làm nên một chiếc cổng bong bóng. Chiếc cổng đó có hình dáng như thế nào (Hình tròn, hình mái vòm, hình chữ nhật hay hình trái tim,…), màu sắc chủ đạo hướng tới, có cầu kỳ hay đơn giản.

Một số vật dụng bạn cần như:

*Bơm bong bóng

*Kéo cắt

*Dây Ribbon hoặc dây cao su để cột

*Bong bóng(Tròn, dài, trái tim….. tùy loại cổng bạn xác định làm)

Sau khi đã có ý tưởng và phụ kiện cần thiết, bạn tiến hành vào những công đoạn sau:

Bước 1: Với những quả bóng có kích thước bằng nhau bạn bơm khí vào trong và thắt nút lại.

Bước 2: 2 trái bong bóng được kết lại làm 1. chiếc cổng của bạn nhìn cân đối và bắt mắt hơn nếu được lựa chọn những trái có kích thước bằng nhau.

Bước 3: Những cặp bong bóng được cột lại với nhau theo hình dấu cộng bởi cuộn dây Ribbon. Với mỗi đoạn dây tốt nhất bạn nên chụm 3 đến 5 cặp bong bóng.

Bước 4: Bạn tiến hành ghép những cụm đó lại với nhau và tạo hình dáng cho cổng sau khi đã có những cụm bong bóng. Cổng bong bóng hiện nay thường được tạo có hình vòm. Với ý tưởng của mình, bạn có thể kết tạo những cổng hình chữ nhật, hình trái tim…Bên cạnh đó, để chiếc cổng trở nên sinh động và sặc sỡ hơn bạn có thể kết hợp nhiều màu bong bóng.

Vậy là xong công đoạn hoàn tất một chiếc cổng bong bóng xinh xắn có thể đặt ở bất kì vị trí nào bạn thích rồi nhé. Trong nhà, ngoài vườn hay bất kì vị trí nào của bữa tiệc, chắc hẳn sẽ làm sáng bừng lên không gian bữa tiệc lung linh.

Trên đây là những bước cơ bản giúp bạn tham khảo tạo nên một chiếc cổng bóng bay cho bữa tiệc. Hi vọng nó có thể giúp ích tới bạn trong vấn đề trang trí bữa tiệc sắp tới.

 

 

Loading Facebook Comments ...